ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LỚN NHẤT NĂM 2021

Mừng năm học mới 2021-2022, trong tháng 8, GALILEO gửi đến cha mẹ học sinh ưu đãi 20% học phí và khóa ôn luyện thi chuyên biệt dành riêng cho các bạn học sinh lớp 5, lớp 9. Cha mẹ và các em học sinh đừng bỏ lỡ CƠ HỘI DUY NHẤT này.

Trung tâm Học tập chủ động GALILEO gửi lời chúc mừng năm học mới tới toàn thể các em học sinh, hy vọng các em sẽ có một năm học tập hiệu quả và thành công. Với mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho cha mẹ cùng với việc đem đến một chương trình ôn thi chuyên biệt, tỉ lệ đỗ cao, GALILEO triển khai chương trình ƯU ĐÃI 20% HỌC PHÍ và tặng khóa Ôn luyện thi chuyển cấp.

Chương trình ƯU ĐÃI 20% HỌC PHÍ dành tặng cho tất cả các em học sinh lớp 5, lớp 9 đăng ký tham gia bài kiểm tra đánh giá năng lực và đạt điều kiện học tập trong các LỚP MỤC TIÊU. Khi tham gia chương trình Mục tiêu, các em sẽ được thầy cô tư vấn về lộ trình, chương trình học kèm điều kiện đóng phí để được hưởng ưu đãi ở mức cao nhất. 

🔥 Lộ trình học, ôn thi rõ ràng với 3 giai đoạn khoa học: Ôn tập, củng cố kiến thức - Trang bị kiến thức - Tổng ôn, luyện đề
🔥 Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc ôn thi chuyển cấp các trường top đầu

🔥 Sĩ số lớp nhóm nhỏ, từ 5 - 9 học sinh, nên chất lượng buổi học và các thầy cô quan tâm đến học sinh nhiều hơn.
🔥 Học liệu được các thầy cô biên soạn, sưu tầm bám sát cấu trúc đề thi mà các trường mục tiêu học sinh hướng đến

Ngoài ra Trung tâm tặng miễn phí khóa Ôn luyện thi chuyên biệt chỉ dành cho các em học sinh đã đăng ký ôn thi tại Trung tâm. Đây là khóa ôn luyện cường độ cao, diễn ra vào giai đoạn cuối cùng của chương trình Mục tiêu. Khóa ôn luyện này sẽ giúp các bạn học sinh một lần nữa tổng hợp lại kiến thức, rèn luyện việc thực hành, luyện tập việc giải các bộ đề thi được sưu tầm, có cấu trúc bám sát đề thi vào các trường top. Học sinh sẽ được ôn vững kiến thức, chắc kĩ năng và trang bị tâm lý tự tin trước kì thi chuyển cấp quan trọng.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình ưu đãi, cha mẹ và học sinh vui lòng liên hệ cho GALILEO qua hotline 0936.180.519 để được tư vấn cụ thể và miễn phí!