TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG CÁC LỚP HỌC MỤC TIÊU

Theo kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cuối tháng 6 sẽ là thời gian thi kết thúc học kỳ và giữa tháng 7 sẽ kết thúc năm học và tiến hành các kỳ thi chuyển cấp. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu của cha mẹ và các em học sinh muốn bổ trợ kiến thức, rèn luyện kỹ năng phục vụ trực tiếp cho các kỳ thi, Trung tâm Học tập chủ động GALILEO liên tục khai giảng các LỚP HỌC MỤC TIÊU dành cho các em học sinh lớp 5 có nguyện vọng thi vào các trường THCS Chất lượng cao

Trong tháng 5, các LỚP HỌC MỤC TIÊU liên tục được khai giảng bao gồm cả 3 môn Tiếng Việt - Toán - Tiếng Anh. Chương trình tập trung vào cải thiện năng lực và thái độ học tập của từng học sinh theo nhu cầu, nguyện vọng. 

Nội dung giảng dạy:

Hệ thống hoá kiến thức trọng tâm theo chuyên đề kiến thức, kĩ năng làm các dạng bài có thể xuất hiện trong kì thi,

Hệ thống đề luyện và các bài kiểm tra đánh giá năng lực theo sát cấu trúc đề thi

Phương pháp dạy và học:

- Cá nhân hóa kế hoạch học tập và nội dung các buổi học phù hợp với mục tiêu học tập của học sinh;

- Kết nối, hệ thống lại kiến thức trọng tâm; bài tập bám sát cấu trúc kiến thức và dạng câu hỏi liên quan đến mục tiêu.

- Phương pháp đặt câu hỏi gợi mở và khuyến khích giúp học sinh tư duy, tự giải quyết vấn đề đồng thời duy trì cho học sinh sự chủ động, hào hứng, kiên trì với mục tiêu.

- Không sa đà việc giảng giải hay tạo áp lực học tập cho học sinh.

Thời gian học: mỗi ca học kéo dài 90 phút ( học sinh học ít nhất 2 buổi/tuần)

Chính sách dành cho học sinh:

  • Ưu đãi 10% học phí khi học sinh đăng ký môn học thứ 2, thứ 3

  • Giảm 10% học phí cho nhóm 3 bạn cùng học

Trung tâm Học tập chủ động GALILEO tin rằng phương pháp giảng dạy, ôn luyện khoa học đã được chứng minh qua thời gian sẽ giúp các em học sinh có được kiến thức vững vàng, sẵn sàng phục vụ cho các kì thi quan trọng sắp tới.

🎓🎓Các bạn học sinh, các bậc phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu thông tin về ưu đãi học phí và mong muốn được hỗ trợ tư vấn các chương trình học phù hợp cho con, cha mẹ có thể gọi đến số hotline 0936180519 hoặc nhắn tin trực tiếp đến fanpage để được hỗ trợ Galileo.edu.vn