TRỞ THÀNH HỌC SINH GIỎI - CHỈ TỐI ĐA 3HS/LỚP

1- Chỉ tối đa 3 học sinh/lớp học trực tiếp với 1 GV kèm cặp

Để đảm bảo kết quả học tập tốt nhất cho học sinh, mô hình HỌC TẬP CHỦ ĐỘNG giới hạn tối đa 3 học sinh trong một lớp nhỏ. Như vậy thời gian tương tác trực tiếp giữa giáo viên và học sinh tăng lên nhiều nhất có thể. Bên cạnh thời gian các thầy cô hướng dẫn học sinh làm bài tập, các con cũng có thời gian để tự học, phát triển tính chủ động của bản thân.

2- Xây dựng lộ trình học tập cá nhân hóa thông qua bài test đánh giá năng lực

Trước khi bắt đầu bất kỳ chương trình học nào tại Trung tâm Học tập chủ động GALILEO học sinh đều tham gia bài kiểm tra đánh giá thái độ, năng lực học tập. Đây là căn cứ để các thầy cô phân loại học sinh và phân chia lớp cũng như lên kế hoạch học tập cho con. 

Một lộ trình học tập khoa học, chuẩn xác dựa trên năng lực thực tế và mục tiêu xác định giúp học sinh tự tin vào bản thân, yêu thích môn học.

3- Nhật ký học tập được gửi về cho cha mẹ ngay sau mỗi buổi học

Sự phối hợp giữa ba bên Trung tâm - cha mẹ - học sinh chính là chìa khóa giúp con nhanh chóng tiến bộ. Với nhật ký học tập được cập nhật sau mỗi buổi học, cha mẹ dễ dàng nắm được tiến độ trong quá trình học cũng như sự thay đổi của con cả về thái độ và thành tích học tập.

️🎖️️Tham gia Chương trình Học tốt 2020-2021 các con được:

Trang bị kiến thức nền tảng theo SGK

Chương trình Học tốt bám sát và bổ trợ kiến thức theo chương trình trên lớp cho học sinh. Nhờ đó mà các con sẽ có một nền tảng kiến thức vững chắc. Khi đó, các bài kiểm tra, các kì thi sẽ không còn là nỗi lo lắng của các con nữa, áp lực học tập trên lớp cũng được giảm đi đáng kể.

Chủ động tiếp thu kiến thức mới

Khi được học tập với mức độ kiến thức phù hợp, con sẽ trở nên tự tin, chủ động hơn trong việc học và làm bài tập tại nhà. Nhờ sự tự tin mà các con sẽ hứng thú, ham thích học tập, muốn chinh phục những kiến thức mới

Vận dụng thành thạo bài tập thông qua bài tập và giờ tự học

Điểm khác biệt của mô hình HỌC TẬP CHỦ ĐỘNG chính là cho các con khoảng thời gian trống để tự nghiên cứu, tự làm bài tập, thầy cô chỉ đóng vai trò định hướng. Do đo trong quá trình học tập, các con được phát triển tư duy, tinh thần sáng tạo, thái độ học tập tích cực.

Kiểm tra định kỳ giúp đánh giá kiến thức học sinh sau khi học

Kiểm tra định kỳ là điều cần thiết nhằm đánh giá lại quá trình học tập của học sinh đồng thời có những điều chỉnh thích hợp nếu cần thiết.

Như vậy, Chương trình Học tốt 2020-221 giúp học sinh hiểu bài, nhớ lâu kiến thức, vận dụng thành thạo kiến thức để giải các bài tập, các đề thi, đề kiểm tra tiêu chuẩn