THÔNG BÁO TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH HỌC ONLINE TẠI NHÀ

Để đảm bảo sức khỏe cũng như hỗ trợ các con không bị gián đoạn việc học trong thời gian nghỉ phòng chống dịch bệnh, các thầy cô tại GALILEO cùng với Website onluyen.vn đã triển khai chương trình học online.

Đối tượng của chương trình đặc biệt này là các em học sinh đang theo chương trình bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng tại trung tâm.

Theo đó, chương trình học sẽ được diễn ra như sau:

+ Học sinh sẽ đăng ký học theo nhóm qua phần mềm

+ Phụ huynh cần đăng ký ca học cho con trước 48h và có thể đăng ký bất kì môn học nào

+ Tổ chức học livestream trên website onluyen.vn

Học online cùng GALILEO - Làm chủ kiến thức, làm chủ thời gian

Với phương thức này, các con sẽ hoàn toàn làm chủ thời gian của mình đồng thời vẫn đảm bảo được sự tương tác với các thầy cô phụ trách chuyên môn. Việc học online cũng sẽ giúp con làm chủ kiến thức, chủ động học tập theo lộ trình riêng mà con đã cùng thầy cô xây dựng trước đó.

Chương trình học Online bao gồm các môn học cơ bản ( Toán, Tiếng Việt, Ngoại Ngữ) với  nội dung ôn lại kiến thức học kỳ I,  bám sát theo tiến độ trên trường của học sinh

Thời gian các ca học được sắp xếp linh động với các khung giờ trong ngày. Nội quy lớp học được duy trì để đề cao tính tự giác cũng như hình thành những thói quen tốt trong thái độ tiếp nhận thông tin và chủ động thực hiện kế hoạch học tập của con.

Học Online tại nhà là giải pháp tạm thời, cũng được coi như một khóa “huấn luyện” ngắn hạn để con giữ vững tinh thần học tập chủ động, tự giác tìm tòi kiến thức bổ sung và nâng cao kiến thức ngay cả khi ở nhà.

Song song, GALILEO cung cấp và tư vấn thông tin về phòng chống dịch từ các chuyên gia y tế. Thông tin được đăng tải trên fanpage Galileo.edu.vn để phụ huynh và học sinh nắm được, cũng như biết cách chủ động phòng tránh dịch hiệu quả, đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

Chúc các con học tốt, luôn làm chủ kiến thức và giữ vững tinh thần học tập chủ động của các chiến binh Galileo


LƯU Ý: Phụ huynh có thể lựa chọn cho con tham gia học hoặc không tham gia các lớp học online. Đối với phụ huynh không đăng ký học online, trung tâm sẽ có phương án lên lịch học bù cho các em khi quay lại trung tâm-nếu cần để đảm bảo tiến độ học tập đã đề ra.