THI CHUYỂN CẤP KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO

Ôn thi chuyển cấp tại GALILEO

Thi chuyển cấp là một bước tiến quan trọng trong chặng đường học tập của mỗi học sinh. Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, học sinh phải học trực tuyến 2 năm gần đây khiến việc học khó tránh bị ảnh hưởng ít nhiều.

Điều này gây ra không ít lo lắng cho các em học sinh đang học lớp 5, lớp 9 và cả các bậc phụ huynh. Tình hình dịch bệnh khiến việc tiếp thu kiến thức và ôn luyện thi của học sinh gặp nhiều hạn chế. Hơn nữa, việc chỉ được lựa chọn một vài nguyện vọng trường nhất định, trong khi các trường top có tỉ lệ chọi cực lớn gây ra không ít băn khoăn và căng thẳng cho cả học sinh và bậc cha mẹ.

Ôn thi chuyển cấp là một cuộc đua cần kết hợp nhiều yếu tố để đem đến thắng lợi. Chỉ chăm chăm vào tập mà không có lộ trình đúng đắn vừa không đem lại nhiều tác dụng, vừa dễ gây ra sự mệt mỏi và kiệt sức. Ngoài ra. nếu các em chọn sai nguyện vọng trường, quá cao hoặc quá thấp so với năng lực cũng dẫn đến quá trình ôn thi không hiệu quả.

Như vậy, ngoài sự chăm chỉ, tập trung và quyết tâm cao độ, các em học sinh cũng cần sự tư vấn để lựa chọn trường thật hợp lý, có một lộ trình ôn thi hiệu quả và phù hợp với mục tiêu vào trường mình đã chọn.

Lộ trình ôn thi chuyển cấp tại GALILEO

Chương trình Mục tiêu là một trong số những chương trình học chủ đạo tại GALILEO. Chương trình Mục tiêu được đặc biệt xây dựng cho các em học sinh lớp 5 và lớp 9 có mục tiêu ôn luyện vào các trường chuyên, trường chất lượng cao.

Chương trình Mục tiêu tự hào được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa để giúp ôn luyện trong kỳ thi chuyển cấp. Vừa qua, chương trình Mục tiêu 2020-2021 đã đạt được kết quả tốt khi nhiều em học sinh trúng tuyển vào các trường chất lượng cao như: Cầu Giấy, Trường chuyên ngữ, Nguyễn Tất Thành… nhiều em đỗ cả 3-4 trường cùng lúc.

Năm học 2021-2022, chương trình Mục tiêu tiếp tục tuyển sinh với 3 môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ Văn với sứ mệnh đem đến thật nhiều kiến thức và giúp học sinh đạt được một kỳ thi chuyển cấp thành công.

Đến với GALILEO, các em học sinh sẽ được:

  • Học tập trong môi trường chủ động.

  • Lộ trình học tập được xây dựng theo năng lực và mục tiêu của từng em.

  • Mở rộng kiến thức với giáo trình dạng chuyên đề, nâng cao theo đúng cấu trúc đề thi.

  • Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong ôn thi chuyển cấp.

Cha mẹ có thể tham khảo chương trình Mục tiêu của GALILEO tại đây: http://galileo.edu.vn/chuong-trinh-muc-tieu