THAM GIA 1 - TRẢI NGHIỆM 2

THAM GIA 1 - TRẢI NGHIỆM 2

DÀNH RIÊNG CHO HỌC SINH ÔN THI VÀO 10

Đối với học sinh lớp 9, khi ĐĂNG KÝ các chương trình ôn thi tại Trung tâm Học tập chủ động GALILEO được:

️🎖️ Tặng khóa “Chuyên ôn luyện thi HM10” : học sinh được rèn luyện khả năng làm đề thi, rèn luyện tâm lý khi thi với ngân hàng đề luyện được tổng hợp trong các năm gần đây từ các trường trong địa bàn Hà Nội. Ngân hàng đề thi dành riêng cho học sinh lớp 9 với các mẫu đề thi bám sát cấu trúc đề thi của các trường. 

️🎖️Tặng voucher giảm 50% cho khóa ôn thi cấp tốc môn Lịch sử: Chương trình được xây dựng theo form đề thi tuyển vào lớp 10 với các dạng câu hỏi ngắn, tổng hợp đúng kiến thức trọng tâm môn Sử.  Khóa học vừa giúp các em hệ thống lại toàn bộ kiến thức cần thiết vừa giúp làm quen với cấu trúc đề trong kỳ thi chuyển cấp sắp tới. 

Để biết thông tin chi tiết về các gói khuyến mại hấp dẫn, cha mẹ nhắn tin trực tiếp hoặc vui lòng liên hệ 0936.180.519

CHƯƠNG TRÌNH ÔN THI DÀNH RIÊNG CHO HỌC SINH LỚP 9:

♻️♻️ Chương trình “Chuyên đề - Luyện đề”: Chương trình ôn thi cấp tốc trong 3 tháng cuối trước kỳ thi chuyển cấp. Các em học sinh được ôn tập, làm đề, chữa đề chi tiết trong ngân hàng đề luyện được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên uy tín. Ngoài ra, học sinh được các thầy cô truyền đạt các kinh nghiệm hữu ích trong kỳ thi: mẹo tránh "bẫy" đề thi, các lỗi thường gặp, phương pháp nhận diện dạng bài,...

♻️♻️ Chương trình “Mục tiêu”: Chương trình dành riêng cho các em học sinh lớp 9 có nguyện vọng thi vào các trường chuyên, trường chất lượng cao (Amsterdam, Lương Thế Vinh, Marie Curie, Archimedes).  Chương trình được xây dựng với lộ trình học tập, phương pháp giáo dục đặc biệt với tỉ lệ đỗ cao. Hiệu quả của chương trình này đã được chứng minh qua nhiều năm và là chương trình mũi nhọn tại Trung tâm.

Để tham khảo thông tin chi tiết về các chương trình phù hợp cho con, cha mẹ vui lòng liên hệ hotline 0936.180.519 hoặc nhắn tin đến fanpage Galileo.edu.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.