TẶNG KHÓA “LUYỆN ĐỀ CHUYÊN SÂU” CHO 30 EM HỌC SINH LỚP 5

✔ Gửi phụ huynh và các em học sinh lớp 5, năm nay là một năm có nhiều thiệt thòi với chúng ta. Tuy nhiên, cơ hội thi đỗ vào các trường THCS đặc biệt là các trường Chất lượng cao là bằng nhau. Và lợi thế sẽ nghiêng về những học sinh chăm chỉ, biết tận dụng cơ hội

✔ 3 tháng trước kỳ thi chuyển cấp là khoảng thời gian quý báu nhất để bứt phá số điểm của các con. Quan trọng nhất lúc này là xây dựng cho bản thân 1 lộ trình ôn tập cụ thể, có nền tảng KIẾN THỨC thật vững chắc và bắt buộc phải làm được những ĐỀ THI THỬ thật sự chất lượng. Mỗi đề thi sẽ là những thước đo chính xác nhất về năng lực và sự cố gắng của các con.

Ngay khi tham gia ôn luyện tại các LỚP HỌC MỤC TIÊU, học sinh sẽ được tặng ngay khóa LUYỆN ĐỀ CHUYÊN SÂU do chính các thầy cô phụ trách chuyên môn giảng dạy.

Tổng ôn : Hệ thống lại toàn bộ kiến thức chắc chắn sẽ xuất hiện trong đề thi của BGD & các trường THCS.

Luyện Đề : Để học sinh trải nghiệm cảm giác thi thật, cọ sát với các đề nâng cao được thầy cô xây dựng và tổng hợp trong nhiều năm. 

Đồng thời khi tham gia khóa học, các thầy cô cũng sẽ cung cấp chiến thuật làm bài, chia sẻ kinh nghiệm giữ vững tâm lý trong phòng thi,...

Thông tin chi tiết về các LỚP MỤC TIÊU, cha mẹ và các em học sinh tham khảo tại đây.

📌 Cách đăng ký:

Cách 1:: Liên hệ trực tiếp đến số hotline của Trung tâm Học tập chủ động GALILEO 0936180519

Cách 2: Nhắn tin trực tiếp đến fanpage để được hỗ trợ Galileo.edu.vn

Các thầy cô tại Trung tâm tin rằng khóa "Luyện đề chuyên sâu" này sẽ giúp các em học sinh có những trải nghiệm tuyệt vời và sẵn sàng chinh phục các kỳ thi quan trọng.

Chúc các em học tập tốt!