TẠI SAO CHA MẸ NÊN CHO CON THEO HỌC TẠI GALILEO?

Trung tâm Học tập chủ động GALILEO, đơn vị liên kết với Hệ thống Giáo dục HOCMAI, là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công mô hình học tập chủ động, giúp phát triển thái độ và tác phong học tập chủ động, cải thiện năng lực và là nền tảng cho sự thành công trong cuộc sống.

Với sứ mệnh giúp học sinh được tiếp cận với mô hình học tập chủ động hiện đại, tiên tiến, Trung tâm GALILEO lấy rèn luyện thái độ học tập làm nền tảng nâng cao năng lực học sinh và đề cao tinh thần, trách nhiệm giáo viên, nhân viên. 


Mô hình học tập chủ động tại GALLILEO.

Khi theo học tại GALILEO, con sẽ được tiếp cận với mô hình học tập chủ động và cá nhân hóa:

1. Thời gian học linh hoạt: 8h30-20h45

2. Cá nhân hóa không gian học tập: mỗi học sinh sẽ ngồi ở một ô bàn riêng

3. Cá nhân hóa chương trình học tập: tùy theo năng lực và mục tiêu của mỗi học sinh.

4. Cá nhân hóa hình thức học tập: mỗi giáo viên chỉ hướng dẫn từ 1-3 học sinh.

5. Một ca học gồm 90' bao gồm giờ tự học và giờ tương tác với giáo viên.


Phương pháp học tập chủ động tại GALILEO.

Trung tâm GALILEO hiện có 2 chương trình học chủ đạo: Chương trình Học Tốt và chương trình Mục tiêu

Chương trình Học tốt là chương trình học đồng hành cùng học sinh trong cả năm học. Các học sinh sẽ học tập theo một chương trình và lộ trình riêng biệt phù hợp mục tiêu và năng lực, thái độ học tập. Kết thúc chương trình, học sinh không chỉ nâng cao năng lực học tập các môn mà đồng thời hình thành thái độ học tập chủ động, tập trung và hứng thú trong học tập. .


Chương trình Học Tốt - Đồng hành cùng con trong năm học mới

Chương trình Mục tiêu là chương trình học đồng hành cùng các học sinh lớp 5, lớp 9 trong quá trình chuyển cấp. Với lộ trình học khoa học và các hình thức học tập linh hoạt (học tập nhóm tối đa chỉ 10 học sinh), chương trình Mục tiêu sẽ giúp các học sinh trang bị một nền tảng kiến thức và tâm lý vững vàng để bước vào các kỳ thi chuyển cấp và giảm bớt áp lực học tập của các em học sinh cuối cấp.


Chương trình Mục Tiêu tại GALILEO.

Trung tâm GALILEO hiện có 4 cơ sở tại các quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hà Đông, Đống Đa, Hai Bà Trưng - Hà Nội với hơn 3000 nghìn học sinh theo học. Trung tâm GALILEO rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của các quý học sinh và các em học sinh trong thời gian tới.