MỞ RỘNG LỚP HỌC TRỰC TUYẾN LÀ HƯỚNG ĐI CẦN THIẾT

Hiện nay, phương án giảng dạy bằng internet, cụ thể hơn là mở rộng mô hình hoạt động giáo dục trực tuyến đang được nhiều cha mẹ và học sinh quan tâm. Với mong muốn không gian học tập trở nên dễ dàng, các em học sinh tự do và thoải mái trong quá trình học, mở rộng mô hình lớp học trực tuyến là bước đi cần thiết.

Nhận thấy sự phát triển cũng như căn cứ vào tình hình thực tế hiện nay, Trung tâm Học tập chủ động GALILEO đã đẩy mạnh triển khai các lớp học trực tuyến cho hầu hết các khối lớp 4, 5, 6, 7, 8, 9. Và đặc biệt CHƯƠNG TRÌNH MỤC TIÊU dành cho các em học sinh có nguyện vọng thi vào các trường THCS, THPT Chất lượng cao cũng đã ra mắt.

Học sinh tại Trung tâm Học tập chủ động GALILEO luôn hào hứng mỗi khi tham gia lớp học trực tuyến

Các lớp học trực tuyến là mô hình giáo dục ược xây dựng chuyên nghiệp với đầy đủ thiết kế bắt mắt, khoa học, chương trình học đầy đủ kiến thức, các kiến thức liên quan và thông tin học tập được cập nhật liên tục.

Trung tâm tin rằng việc này sẽ giúp cho đại đa số học sinh, nhất là lớp 5 và lớp 9 theo kịp chương trình năm học và được phụ đạo, giải quyết thắc mắc kịp thời, thậm chí có thể làm bài tập, được học nhóm với nhau, được chấm bài qua mạng, được kiểm tra trình độ. 

Trong sự so sánh giữa học trực tuyến với mô hình học truyền thống, chúng ta sẽ thấy rõ những ưu điểm của hình thức học mới này. Nếu như trước đây, với hệ thống giảng dạy truyền thống, các thông tin dữ liệu từ bài giảng, bài kiểm tra, thông tin học sinh,… bằng giấy lưu trữ khó khăn, mất thời gian trong quá trình tìm kiếm, hay có thể mất thông tin qua thời gian,…Thì với lớp học trực tuyến, thông qua việc theo dõi sự tiến bộ của học sinh bằng nhật ký học tập, mọi thông tin được cập nhật nhanh chóng, quản lí, theo dõi trở nên dễ dàng. 

Nhờ đó mà phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng giảng dạy trực tuyến không hề thua kém việc học trực tiếp tại Trung tâm.

Cánh cửa nhà trường hiện đã “tạm đóng”, cánh cửa học trực tuyến đang có dịp mở ra. Và Trung tâm Học tập chủ động GALILEO tin rằng ngay cả khi cửa nhà trường mở lại thì cánh cửa học trực tuyến vẫn sẽ tiếp tục rộng mở thêm, đón nhận những học sinh mới đủ cấp lớp, đủ mọi lứa tuổi.