LỚP HỌC BỒI DƯỠNG TOÁN TỐT NHẤT HÀ NỘI

Trong chương trình giáo dục quốc dân, môn Toán luôn giữ một vai trò quan trọng. Toán được coi là môn học công cụ, cung cấp tri thức để người học có thể học tập các môn học khác.

Trong phạm vi môn học này, môn Toán trang bị các tri thức Toán học, tri thức phương pháp, được coi là cách thức học tập, nghiên cứu toán học, nghiên cứu sự vật hiện tượng, thế giới quan. Thông qua học toán, người học được hình thành, rèn luyện và phát triển tư duy.

Vì sao học Toán lại quan trọng

Toán không chỉ là môn về con số. Học Toán còn giúp cho chúng ta có tư duy logic, rành mạch, điều này sẽ giúp cho việc tiếp cận với các lĩnh vực, các tình huống trong thực tế trở nên dễ dàng hơn.

Trên thực tế, toán học hiện diện ở mọi nơi. Ví dụ như thủ quỹ phải có kỹ năng đếm chính xác; người đưa thư phải có kỹ năng tính toán, sắp xếp thời gian hợp lý để đưa cái nào trước, cái nào sau, tiết kiệm công sức cho chính mình. Các kỹ sư cần sử dụng Toán học để thiết kế, tính toán vật liệu xây dựng và những người bán hàng cần sử dụng Toán để tính tiền, thu tiền, và trả lại tiền thừa cho khách hàng.

Học giỏi Toán có ý nghĩa gì  

Đặc biệt đối với học sinh khi còn ngồi trên ghế nhà trường, việc học tốt môn Toán sẽ giúp hỗ trợ rất nhiều trong các môn học khác.

Học giỏi Toán sẽ học tốt các môn xã hội như Văn học, Địa lý

Điều này nghe có vẻ như vô lý, nhưng sự thật là ngay từ khi đi mới biết làm văn chúng ta đều được dạy về bố cục của một bài văn. Thế nhưng không phải ai cũng có thể trình bày một cách rõ ràng, mạch lạc trong cả bài văn hay tập nội dung vào ý chính của bài văn đó.

Khi có tư duy toán học, việc làm văn sẽ không bị lạc đề mà kết cấu bài viết còn logic, bố cục mạch lạc, rõ ràng.

Hay như đối với môn Địa lý, học sinh chỉ cần nhớ điều kiện tự nhiên và khoa học kỹ thuật của nước đó rồi cứ theo “công thức” mà trình bày. Sự logic và lập luận khoa học trong môn Toán sẽ được áp dụng để suy ra những “công thức”: điều kiện khí hậu tốt thì dân cư đông đúc, xã hội phát triển. Dân tập trung phần lớn ở đồng bằng và thưa thớt ở nông thôn từ đó dẫn đến kinh tế phát triển theo… Tất cả đều có quy luật và đã được “công thức hóa”. Vì vậy, việc suy luận logic dựa trên điều kiện tự nhiên với khoa học kỹ thuật sẽ giúp học sinh học tốt môn địa lý mà không cần ngồi học thuộc lòng như nhai rơm.

Học giỏi Toán sẽ học tốt các môn tự nhiên 

Điều này gần như một sự thật hiển nhiên không cần chứng minh, có tới 99% các bạn học tốt môn Toán đều dễ dàng học tốt các môn Lý, Hóa. Toán xuất hiện trong tất cả các công thức của các môn học. Hơn thế nữa, những kỹ năng khi giải toán sẽ được áp dụng, giúp học sinh suy luận, tìm ra hướng giải quyết các vấn đề nhanh hơn.

Tại sao nhiều phụ huynh luôn tin tưởng, tìm lớp học thêm Toán tại GALILEO

Hiểu những vai trò quan trọng của môn Toán không chỉ với việc học trên lớp mà còn đối với cuộc sống, nhiều phụ huynh luôn băn khoăn “Học thêm toán ở đâu? Giá học thêm toán là bao nhiêu?”. 

Được sự tin tưởng của nhiều phụ huynh có con em theo học, GALILEO luôn tự hào là địa chỉ học thêm Toán tin cậy và yêu thích. Nhiều phụ huynh và học sinh đã chia sẻ niềm yêu thích với trung tâm nhất là phương pháp giảng dạy cũng như tinh thần giáo dục của giáo viên được đánh giá cao.

Định hướng giảng dạy sát với chương trình thi, phù hợp với năng lực học sinh 

Bất kỳ học sinh nào trước khi theo học tại trung tâm đều phải trải qua bài kiểm tra, đánh giá năng lực đầu vào miễn phí. Từ kết quả đó, các phụ trách chuyên môn sẽ nhận xét và chỉ ra cho bố mẹ thấy trong kiến thức và kỹ năng học tập của con. Cũng chính các giáo viên phụ trách chuyên môn sẽ là người xây dựng lộ trình học tập theo phương pháp cá nhân hóa, phù hợp với năng lực giúp các em học sinh cải thiện kết quả học tập nhanh chóng.

Chương trình học tập tại GALILEO luôn đảm bảo bám sát với chương trình giảng dạy trên lớp của các em. Đặc biệt những lợi thế của MÔ HÌNH HỌC TẬP CHỦ ĐỘNG mà trung tâm đang ứng dụng là chương trình học tập tiên tiến, được áp dụng tại nhiều nước Âu Mỹ. Với chương trình giáo dục hiện đại, tập trung cải thiện thái độ học tập làm nền tảng nâng cao năng lực học tập, các em học sinh sẽ được hình thành các thói quen tốt, rèn luyện tư duy giúp kích thích sự hứng thú và sáng tạo trong môn học.

Nuôi dưỡng tinh thần tự học, chủ động trong học tập.

Đây là ưu điểm lớn nhất của mô hình HỌC TẬP CHỦ ĐỘNG. Việc giúp học sinh hình thành thói quen tự giác, tự học là một điều quan trọng. GALILEO luôn coi giá trị cốt lõi của phương pháp giáo dục là giúp học sinh có tư duy chủ động, tự học, không cần bố mẹ đốc thúc, biến việc học trở thành thói quen hằng ngày. 

Điều này không chỉ giúp ích các em trong học tập mà còn nâng cao sự chủ động trong cuộc sống của các em sau này. Thói quen tự giác, tự chủ, tìm tòi học hỏi sẽ giúp các em trở thành những người năng động, tiên phong trong mọi lĩnh vực.

Và để làm được điều đó, các thầy cô tại GALILEO đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết cho việc giảng dạy.

Quy trình tuyển sinh và học tại các lớp học thêm Toán lớp 4 5 6 7 8 9

Nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như kết quả học tập đầu ra cho học sinh, GALILEO đã xây dựng lộ trình tuyển sinh khép kín, khoa học. 

  1. Đánh giá năng lực

  2. Xác định mục tiêu học tập và xây dựng lộ trình

  3. Học tập chủ động theo kế hoạch

  4. Đánh giá trong quá trình học

  5. Điều chỉnh mục tiêu, kế hoạch học tập theo dựa trên thực tế

  6. Tổng kết và kết thúc khóa học

Để chuẩn bị sẵn cho các bài kiểm tra, các kì thì, bố mẹ hãy giúp con nâng cao tinh thần tự giác, chủ động trong học tập nhé. Đặc biệt nếu thấy các con có biểu hiện chán học, mất tập trung hay hổng kiến thức thì đừng chần chừ, hãy tham gia ngay chương trình Học tốt tại trung tâm để có một kiến thức vững vàng!