KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH NỀN TẢNG HÈ 2021

Nghỉ hè là khoảng thời gian yêu thích của các con nhưng lại là nỗi bận tâm không nhỏ của cha mẹ. Nhiều phụ huynh chia sẻ với Trung tâm về nỗi lo con sa đà vào chơi game, dùng điện thoại nhiều trong dịp hè. Nhiều hơn nữa là nỗi lo nhiều bạn học sinh mất dần nề nếp học tập vốn đã được hình thành trong năm học. 

Đa số cha mẹ đều trông mong có một chương trình hè kết hợp giữa học tập và giải trí, cân đối hợp lý khoảng thời gian giữa học tập và sinh hoạt, vui chơi. 

Chỉ diễn ra trong khoảng 3 tháng, học sinh sẽ được trải nghiệm một mùa hè bổ ích “Học mà chơi - Không rơi kiến thức” năm trong chương trình Nền tảng hè 2021. 

Chương trình "Bổ khuyết - Lấp đầy" kiến thức cho học sinh trong kỳ hè

Nội dung chủ đạo của chương trình này là hướng đến  ôn tập và hệ thống kiến thức trọng tâm của năm học cũ, bổ trợ kiến thức liên quan trong năm học mới. 

Đối với từng môn học, từng khối lớp sẽ có các nội dung kiến thức khác nhau, được phân tách cụ thể và bổ trợ cho học sinh hợp lý. Cây kiến thức được hình thành sau chương trình hè sẽ là nền tảng kiến thức vững chắc, làm cơ sở để phát triển kiến thức chuyên sâu và nâng cao trong năm học mới. 

Đặc biệt, theo đề án thay đổi Sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo, mỗi năm sẽ có những thay đổi về chương trình học đối với các môn ở từng khối lớp. Bởi vậy mà học sinh khó có thể tự lên kế hoạch ôn tập, xác định kiến thức trọng tâm hay kiến thức bổ trợ. 


Đối với những thay đổi quan trọng của mỗi chính sách giáo dục, Trung tâm Học tập chủ động GALILEO luôn theo dõi sát sao và kịp thời chỉnh sửa cho phù hợp với nội dung.

Tham gia chương trình Nền tảng hè 2021, các em học sinh sẽ được định hướng kiến thức chính xác, học đúng - đủ kiến thức, sẵn sàng chuẩn bị cho năm học mới.

Nền tảng hè 2021 giúp "Duy trì nếp học - Ổn định kiến thức"

Đối với những bạn học sinh có học lực từ mức trung bình trở xuống thì thời gian hè là cơ hội cần thiết để có thể bổ trợ kiến thức. Những đơn vị kiến thức còn yếu, những kỹ năng làm bài chưa được chú trọng khi còn học trên lớp sẽ được củng cố trong giai đoạn hè. Việc hệ thống lại kiến thức, xây dựng nền tảng kiến thức căn bản sẽ giúp học sinh nhanh chóng bắt kịp nhịp độ của năm học mới.

Bên cạnh đó, đối với học sinh khá giỏi việc ôn luyện kiến thức xuyên suốt từ hè sẽ giúp các bạn có kiến thức ổn định, có thể xử lý nhanh đối với các dạng bài đã được luyện tập. 

Đặc biệt, đối với các bạn học sinh cuối cấp, việc tham gia học tập tại chương trình Nền tảng hè, bạn sẽ được đội ngũ thầy cô có chuyên môn đánh giá và tư vấn định hướng mục tiêu thi phù hợp với năng lực. Một lộ trình học tập bài bản, khoa học sẽ được xây dựng riêng cho từng bạn nhằm đảm bảo đạt được kết quả cao nhất.

"Mùa hè không áp lực"

Giai đoạn hè, học sinh không phải đến trường cùng với đó là sự buông lỏng quản lý từ phía cha mẹ dễ dẫn đến sa đà vào vui chơi thái quá. Nhất là hiện nay khi các trò chơi, ứng dụng online trở nên phổ biến, các bạn trẻ rất dễ bị phụ thuộc. Vậy làm thế nào để con có thể kết hợp việc học và vui chơi giải trí hữu ích. 

Điểm nhấn của chương trình hè chính là các hoạt động ngoại khóa giúp học sinh phát triển song song kiến thức và các loại kĩ năng mềm. Học sinh sẽ không cảm thấy bị áp lực học tập mà ngược lại sẽ thích thú khi được vừa học vừa chơi, Các hoạt động ngoại khóa bổ ích lồng ghép phát triển kĩ năng giao tiếp, kĩ năng làm việc nhóm,...

Chương trình hè mang tính "cá nhân hóa cao"

Chương trình Nền tảng hè 2021 là chương trình được cải tiến, bổ sung nhiều điểm mới so với các năm trước. Cụ thể, chương trình phân loại dành cho các học sinh với các mức năng lực khác nhau. Căn cứ vào kết quả bài kiểm tra năng lực nền tảng hè, các thầy cô cùng cha mẹ, học sinh sẽ quyết định khóa học phù hợp với con.

Các khoá học Bổ trợ chương trình, Trang bị kiến thức, Chữa mất gốc,... áp dụng cho từng khối lớp và ba môn chủ đạo Toán - Ngữ Văn/ Tiếng Việt - Tiếng Anh. Ngoài ra chương trình hè sẽ được phân chia thành hai mức độ cơ bản: đầy đủ và rút gọn. 

Học sinh từ lớp 3 đến lớp 11 có nhu cầu bồi dưỡng toàn diện kiến thức hay chỉ bổ sung các đơn vị kiến thức cụ thể đều có thể đăng ký tham gia khóa học này.

Chương trình được "hệ thống hóa, mang tính liên kết cao"

Quá trình học tập liên tục với cường độ hợp lí không chỉ giúp học sinh duy trì nền nếp học ổn định, mà còn bổ trợ trực tiếp cho nhau. Chương trình Nền tảng hè 2021 là bước đệm cho các bạn tham gia vào chương trình Học tốt 2021, chương trình Mục tiêu 2021. 

Đặc biệt với nội dung chương trình Mục tiêu 2021, Trung tâm dự kiến triển khai sớm từ tháng 6 đối với học sinh lớp 9 và tháng 7 đối với học sinh lớp . Do đó, việc các em học sinh khá giỏi, có nguyện vọng tham gia lớp Mục tiêu hoàn toàn có thể đăng ký học chương trình Nền tảng hè để các thầy cô định hướng và lên kế hoạch học tập từ sớm.

Để đăng ký giữ chỗ sớm cho con và được hưởng ưu đãi học phí của chương trình Nền tảng hè, cha mẹ vui lòng liên hệ hotline 0936.180.519 hoặc nhắn tin đến fanpage Galileo.edu.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.