KHAI TEST ĐẦU XUÂN

 

Khai bút đầu xuân là một nét đẹp văn hóa cổ truyền của dân tộc được tổ chức mỗi dịp tết nguyên đán. Khai bút không chỉ tượng trưng cho sự khởi đầu tốt đẹp và suôn sẻ của sự nghiệp, sự học mà còn gửi gắm rất nhiều mong ước trong từng nét chữ đầu xuân về một năm thi cử đỗ đạt, học hành tiến tới.

Tại trung tâm GALILEO, ngày hội được tổ chức hằng năm, tái hiện hình thức khai bút đầu xuân truyền thống. Đây vừa là cơ hội để các em hiểu thêm về giá trị văn hóa truyền thống dân tộc, vừa giúp các em bắt đầu năm 2021 với một lộ trình học tập cụ thể, phù hợp với từng cá nhân để đem lại hiệu quả học tập cao nhất. 

Mừng xuân Tân Sửu 2021, trung tâm GALILEO tổ chức ngày hội KHAI TEST ĐẦU XUÂN với hy vọng đem lại cho các em học sinh lớp 4 - lớp 10 một buổi trải nghiệm thú vị, đánh giá thực tế năng lực học tập miễn phí.

Trân trọng kính mời các em học sinh và phụ huynh đến tham gia chương trình:

Thời gian:  25/01/2021 - 28/02/2021 

Địa điểm: Tại các trung tâm trên toàn hệ thống GALILEO

Hoặc bố mẹ có thể đăng ký cho con tham gia tại link: https://bit.ly/2QlvWjG

Tại ngày hội sẽ diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa bao gồm:

  • Làm bài kiểm tra đánh giá năng lực toàn diện 3 môn Văn, Toán , Tiếng Anh

  • Tư vấn trực tiếp với giáo viên chuyên môn để đưa ra kế hoạch học tập cả năm

  • Bốc thăm quà may mắn 

  • Cơ hội được nhận học bổng lên đến 15%

Trung tâm GALILEO hy vọng các em và bố mẹ sẽ có một mùa xuân ấm áp, tươi vui. Đây cũng là món quà đặc biệt đầu xuân năm mới thay cho lời chúc mà trung tâm muốn gửi đến các em học sinh và gia đình thân yêu.

Bố mẹ ơi, Tết này hãy cùng con khai Test đầu xuân thật suôn sẻ với lộ trình học tập trong năm mới để cả năm con học hành tiến tới nha. Chúc các em học sinh năm mới ngoan hơn, học giỏi hơn nhé!