KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH MỤC TIÊU - CHUYÊN LUYỆN THI VÀO LỚP 6, LỚP 10

Thi chuyển cấp bao giờ cũng là kì thi quan trọng, là bước ngoặt trong cuộc đời học sinh của mỗi người. 

Với phương châm học tập "Xuất phát sớm là một lợi thế!", các em học sinh lớp 5, lớp 9 hãy lên “dây cót tinh thần” từ sớm để chuẩn bị cho “cuộc chiến dài”. Ngay từ đầu năm học, các bạn nên xây dựng cho mình một lộ trình học tập, luyện thi để đạt được kết quả thi tốt nhất. 

Ba môn Toán, Văn /Tiếng Việt, Tiếng Anh bao giờ cũng là những môn quan trọng, bắt buộc có mặt trong mọi kì thi. Vì vậy các em phải học thật chắc 3 môn này và vận dụng thành thạo kiến thức vào giải bài tập, làm đề luyện thi. Chương trình Mục tiêu luyện thi vào lớp 6, lớp 10 là giải pháp toàn diện nhất cho các em.

🕵️‍♂️ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

- Chương trình luyện thi dành cho các bạn học sinh lớp 5, lớp 9 có mục tiêu thi vào các trường THCS, THPT Chất lượng cao trên địa bàn Hà Nội.

🎯 MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH HỌC

-Hệ thống hoá kiến thức trọng tâm theo chuyên đề kiến thức, kĩ năng làm các dạng bài có thể xuất hiện trong kì thi,

- Nắm chắc các kiến thức trong sách giáo khoa, từ đó làm được các dạng bài tập và rèn luyện những kiến thức nâng cao hơn.

- Hệ thống đề luyện và các bài kiểm tra đánh giá năng lực theo sát cấu trúc đề thi. Giúp các em tự tin bước vào kỳ thi chuyển cấp và đạt được kết quả cao.

👨‍🏫 NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình Luyện thi gồm 3 giai đoạn: 

  1. Ôn tập, củng cố kiến thức: Đây là giai đoạn học sinh được ôn tập lại những đơn vị kiến thức trọng tâm của lớp dưới, phục vụ trực tiếp cho các dạng đề tổng hợp, nâng cao trong kì thi.

  2. Trang bị kiến thức: Đây là giai đoạn quan trọng giúp học sinh nắm được kiến thức nền tảng trong toàn bộ năm học. Giai đoạn này học sinh sẽ được học tập theo tiến độ bám sát chương trình trong SGK. Đây là tiền đề để học sinh tiếp thu các kiến thức ở mức độ cao hơn.

  3. Tổng ôn, luyện đề: Là giai đoạn giúp học sinh rèn phương pháp, kĩ năng giải các dạng bài tập ở mức khó để có thể chinh phục mục tiêu điểm 9,10. Ở mức độ cao hơn, giai đoạn luyện đề sẽ phục vụ cho việc ôn luyện trước khi tham dự các cuộc thi chọn học sinh giỏi, thi chuyển cấp dành cho học sinh lớp 5 và lớp 9. 

Đặc biệt với kinh nghiệm nhiều năm trong ôn luyện thi chuyển cấp, các thầy cô tại Trung tâm Học tập chủ động GALILEO đã tổng hợp, biên soạn các bộ tài liệu, đề luyện theo cấu trúc đề thi các trường top tại Hà Nội. Bởi vậy, vào giai đoạn “nước rút” này, các bạn sẽ được tham gia các kì thi thử, để rèn luyện phản xạ và tâm lý như khi đi thi thật.

Để tìm hiểu chi tiết về các chương trình học thích hợp cho con, cha mẹ có thể gọi đến số hotline 0936180519 hoặc nhắn tin trực tiếp đến fanpage để được hỗ trợ Galileo.edu.vn