Kênh thông tin chính thức của GALILEO cung cấp tài liệu, tin hoạt động và tương tác với phụ huynh

Tháng 8 vừa qua, Hệ thống trung tâm học tập chủ động GALILEO đã chính thức đưa kênh fanpage vào hoạt động với chức năng tiếp nhận ý kiến, phản hồi của phụ huynh và đồng thơi chia sẻ tài liệu tự học, thông tin hữu ích cùng với những tin tức về hoạt động của trung tâm.

Fanpage _ Kênh tiếp nhận thông tin chủ động và thuận tiện

Việc tiếp nhận ý kiến phản hồi và tương tác với phụ huynh bấy lâu được thực hiện qua hotline của giáo vụ và các thầy cô phụ trách chuyên môn! Điều này khiến các phụ huynh khi có thông tin cần trao đổi hơi bất tiện và trung tâm khó có thể chủ động tương tác để giúp phụ huynh nắm rõ tình hình học tập của con, thoải mái trong việc phản hồi.  Vì vậy, hệ thống quyết định hỗ trợ thê một kênh thông tin tương tác và phản hồi nhằm giúp phụ huynh có thể tương tác dễ dàng hơn mà trung tâm có thể cập nhật tất cả các thông tin, tin tức sự kiện, lịch nghỉ lễ hoặc tài liệu tự học lên đó.

Bên cạnh đó, với kênh fanpage, các phụ huynh của trung tâm có thể phản hồi vào nhiều khung giờ trong ngày và được giải quyết nhanh chóng.

Các cơ sở hiện đã có kênh fanpage riêng

Hiện tại, tất cả các cơ sở của trung tâm đều đã có kênh fanpage riêng:

Trung tâm GALILEO Nguyễn Thị Thập 

Trung tâm GALILEO Times City 

Trung tâm GALILEO Văn Quán 

Kênh fanpage hệ thống: Galileo.edu.vn

Tất cả các phụ huynh có thể like trang fanpage từng trung tâm để theo dõi tình hình hoạt động, các sự kiện hữu ích cũng như phản hồi, tương tác với trung tâm qua trang fanpage này.