HỌC TRỰC TUYẾN CÙNG THẦY CÔ

Để hỗ trợ các bạn học sinh nắm vững kiến thức một cách tốt nhất, các thầy cô tại Trung tâm Học tập chủ động GALILEO đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng chương trình giảng dạy các lớp học trực tuyến với sự tương tác trực tiếp giữa giáo viên và học sinh.

Giáo viên tương tác trực tiếp với học sinh

Đội ngũ thầy cô của Trung tâm đều nhận thấy rằng, sự tương tác trực tiếp giữa hai bên chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng buổi học. “Nếu chỉ là tương tác một chiều thầy nói trò nghe, trò xem thì các con rất dễ trôi kiến thức, đồng thời giáo viên cũng không nắm bắt được khả năng tiếp thu của học sinh để kịp thời điều chỉnh tiết tấu bài giảng” - Thầy Trần Tuấn Việt, phụ trác chuyên môn Toán tại Trung tâm chia sẻ.

Đồng quan điểm với thầy Việt, cô Vân Anh, giáo viên môn Tiếng Anh cũng bày tỏ “ đặc thù của ngoại ngữ là cần giao tiếp, mình không thể chỉ dạy các con ngữ pháp, từ vựng không mà ngay trong tiết học cũng cần theo dõi, lắng nghe cách các con phát âm, sử dụng từ và giao tiếp qua lại. Có như vậy thì việc học tiếng Anh mới phát triển đầy đủ cả 4 kỹ năng và khơi gợi sự hứng thú cho học sinh được”

Kiến thức bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Mục tiêu của chương trình học trực tuyến này là hướng dẫn học sinh chốt lại các kiến thức cơ bản, giải đáp thắc mắc của học sinh, cùng học sinh luyện tập, rèn kỹ năng trong các bài học được dạy trên truyền hình hay chương trình online tại trường của con.

Việc học trực tuyến còn là biện pháp để thầy cô đồng hành cùng các học sinh vượt qua giai đoạn khó khăn.

Trước mỗi buổi học, các con đều được các cô giáo vụ gửi tài liệu và phiếu bài tập để tham khảo và làm trước. Đây là một bước quan trọng trong chu trình học tập chủ động giúp các con nắm vững kiến thức và áp dụng nhanh vào bài tập.

Nhật ký học tập online

Bên cạnh thầy cô tại trực tiếp giảng dạy tại Trung tâm Học tập chủ động GALILEO, thầy cô giáo cụ cùng nhật ký học tập sẽ đồng hành hướng dẫn các em trong quá trình học tập. Nhật ký online này chính là công cụ đắc lực giúp liên kết giữa thầy cô và cha mẹ trong quá trình theo dõi, đánh giá kết quả học tập của học sinh.

Các thầy cô có nhiệm vụ cập nhật tiến độ cũng như nhận xét thái độ, năng lực học tập của học sinh sau từng buổi học và cha mẹ dễ dàng nắm bắt được tình hình học tập của con mình. Chính sự phối hợp sát sao, chặt chẽ giữa gia đình và Trung tâm sẽ tạo điều kiện cho việc học tập của con tiến bộ nhanh chóng.

Lịch học linh hoạt

Tận dụng ưu điểm của chương trình học trực tuyến với đặc thù linh hoạt thời gian và không gian học tập, trung tâm đã sắp xếp tối đa 6 ca học trải dài trong ngày. Các thầy cô sẽ dựa vào nhu cầu và thời gian rảnh của học sinh để sắp xếp Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Học tập chủ động GALILEO đã tích cực trong hoạt động giảng dạy trực tuyến giúp học sinh chủ động học tập, nắm vững kiến thức, bổ trợ cho chương trình học trên truyền hình. Hy vọng rằng với những nỗ lực không ngừng từ phía các thầy cô sẽ giúp các em học tập tốt, cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Để tìm hiểu chi tiết về các khóa học thích hợp cho con, cha mẹ có thể gọi đến số hotline 0936180519 hoặc nhắn tin trực tiếp đến fanpage để được hỗ trợ Galileo.edu.vn