Học sinh trải nghiệm làm kính thực tế ảo

Tất cả những học sinh chưa có cơ hội tham gia Dã ngoại nền tảng hè GALILEO đã có cơ hội trải nghiệm tự tay làm kính thực tế ảo ngay tại nhà! Còn gì thích thú hơn thế nữa! 

Trải nghiệm tự tay làm kính thực tế ảo là một một trong những hoạt động được hoan nghênh nhất trong chương trình Dã ngoại nền tảng hè GALILEO tháng 7 vừa qua. Đây là một hoạt động do trung tâm Học tập chủ động GALILO xây dựng trong khuôn khổ chương trình Nền tảng hè nhằm tạo một sân chơi ngoài trời thú vị cho tất cả các học sinh tham gia. Chương trình vui hè khoa học kết hợp với tìm hiểu và trải nghiệm văn hóa dân gian này đã thực sự thu hút được rất nhiều phụ huynh và học sinh trong và ngoài trung tâm.

Tuy nhiên, một số bạn không cơ cơ hội tham gia hoạt động này sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối bởi việc tự tay làm kính thực tế ảo rồi trải nghiệm xem video 3D qua nó, sau đó sở hữu một chiếc kính thực tế ảo chơi hàng ngày là những điều vô cùng thú vị và kích thích. Để đập tan sự tiếc nuối này, trung tâm GALILEO đã quyết định sẽ dành tặng cho tất cả các bạn nhỏ không có cơ hội tham gia chương trình dã ngoại nền tảng hè hồi tháng 7 vừa qua bộ nguyên liệu cùng công thức làm kính  chi tiết nhất.

Chiếc kính 3D được làm từ những thứ đơn giản không ngờ

Một món đồ chơi công nghệ những tưởng chỉ có ở rạp chiếu phim hay trung tâm thương mại với hình thức vô cùng hầm hố, thì giờ đây, các bạn nhỏ đã có thể cầm trong tay một chiếc kính có chức năng tương tự nhưng hình thức hết sức đơn giản và được làm từ những thứ không ngờ tới. Bộ nguyên liệu bao gồm bìa cát tông, nam châm, cọng dây thun và hai miếng mắt kính. Chỉ từ những nguyên liệu đơn giản không tưởng này nhưng lại có thể tạo nên một thiết bị công nghệ 4.0 vô cùng thú vị đã khiến hàng trăm học sinh bất ngờ và thích thú.

Vốn tưởng rằng để có thể xem được video 3D thì phải ra tận rạp hoặc đến trung tâm thương mại. Tuy nhiên, giờ đây các bạn nhỏ của GALILEO hoàn toàn có thể vừa nằm trên giường tại nhà, vừa xem video 3D vô cùng hấp dẫn qua chiếc kính 3D nhỏ xinh mà chính tay mình “tạo nên”. Món quà này sẽ khiến các bạn nhỏ thích mê. Và hơn hết, việc trải nghiệm tự tay làm nên chiếc kính sẽ khiến các bạn nhỏ cảm thấy thích thú hơn.

Những bước làm vô cùng đơn giản!

Tất cả các bước làm kính đều đã được minh họa bằng hình ảnh trực quan, các bạn nhỏ chỉ cần làm theo hướng dẫn thì sẽ nhanh chóng sở hữu trong tay chiếc kính thực tế ảo thần sầu giúp các em được xem những video sống động.

 

Các bạn nhỏ của GALILEO đã sẵn sàng nhận quà chưa??? Nếu như có bất cứ thắc mắc gì trong các bước làm kính, đừng quên hỏi cha mẹ hoặc đến trung tâm nhờ sự hỗ trợ của các thầy cô nhé!