HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ TRƯỜNG CHUYÊN, LỚP CHỌN

Chọn trường công nào: trường công bình thường, trường thực nghiệm, trường điểm, trường chuyên, chương trình chất lượng cao, những lớp song bằng? Chọn trường tư nào: trường quốc tế, trường song ngữ, trường tư theo chương trình Việt Nam?....

Đó là chưa kể những trường trực thuộc trường công nhưng lại có nhiều đặc điểm, tính chất chẳng khác gì trường tư, đó là trường quốc tế nằm ngay trong trường công?

Cứ mỗi mùa tuyển sinh, hàng ngàn cha mẹ lại "đau đầu"  với những băn khoăn việc chọn trường cho con. Và sau khi chọn trường cho con cũng là rất nhiều điều không hề đơn giản… 

🎖️ Chương trình học học tập như thế nào mới đảm bảo giúp con thực hiện mục tiêu “trường chuyên lớp chọn”:

KẾ HOẠCH HỌC TẬP CỤ THỂ bao gồm: học - ôn - luyện - kiểm tra/thi thử bám sát với khung thời gian năm học đã được ấn định. Bởi vậy đặc thù trong đề thi của các trường Chất lượng cao là đề thi tổng hợp, kiến thức khó nên con cần được đào tạo hoàn chỉnh.Việc lập ra kế hoạch học tập khoa học vừa giúp tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo học hành hiệu quả,  lượng kiến thức con tiếp thu đủ để “đương đầu” với kỳ thi khó khăn phía trước. 

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY được tinh giản theo quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đồng thời đào sâu phần kiến thức trọng tâm giúp các em nắm chắc kiến thức nền tảng. Có như vậy khi làm bài thi, các em học sinh mới có thể làm nhanh, chính xác các bài tập phần kiến thức cơ bản và đầu tư thời gian tư duy dành cho các bài khó.

TUYỂN SINH lớp với sĩ số ít, mỗi học sinh học tập ở một ô bàn riêng, giữ khoảng cách giữa giáo viên và học sinh, đảm bảo sức khỏe cho các con. Các lớp học có sĩ số ít bao giờ cũng đảm bảo chất lượng, các thầy cô sát sao với học sinh hơn. Các thầy cô nắm được tình hình học tập của từng con sẽ nhanh chóng “uốn nắn”, giúp con khắc phục điểm yếu và phát huy tốt thế mạnh của bản thân. 

Thấu hiểu những lo lắng, băn khoăn của cha mẹ và các em học sinh trước kỳ thi quan trọng, Trung tâm Học tập chủ động GALILEO triển khai các LỚP HỌC MỤC TIÊU dành cho các em học sinh lớp 5 có nguyện vọng thi vào các trường THCS Chất lượng cao.

🎖️ Có gì mới trong các lớp học MỤC TIÊU vào trường Chất lượng cao:

️HỌC - Các con học trực tiếp với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và được xây dựng lộ trình học tập theo phương pháp cá nhân hóa, phù hợp với năng lực và mục tiêu từng học sinh.

️ÔN - Giáo viên sẽ ôn tập và củng cố lại kiến thức nền tảng cũng như bổ sung kiến thức tổng hợp, nâng cao, phục vụ trực tiếp cho các kì thi quan trọng.

️LUYỆN - Con được làm quen với đề thi của các trường CLC trong nhiều năm để nắm được cấu trúc cũng như tham khảo các dạng đề. Các thầy cô cũng chia sẻ kinh nghiệm ôn luyện, cung cấp chiến thuật làm bài giúp học sinh thành thạo các kỹ năng giải mọi bài tập.

️KIỂM TRA - Giáo viên sẽ đánh giá năng lực học tập của con và gửi lại cho phụ huynh trong nhật ký học tập điện tử. Sự phối hợp chặt chẽ và hiệu quả giữa Gia đình - Học sinh - Nhà trường chính là "bàn đạp" giúp con chinh phục giấc mơ thi đỗ vào trường CLC dễ dàng hơn.

Để tìm hiểu chi tiết về các chương trình học thích hợp cho con, cha mẹ có thể gọi đến số hotline 0936180519 hoặc nhắn tin trực tiếp đến fanpage để được hỗ trợ Galileo.edu.vn