Chương trình tổng kết năm học 2016

Trung tâm Galileo tổ chức chương trình tổng kết năm học 2016 – 2017 và Tết thiếu chi cho toàn bộ học sinh đã và đang học tại trung tâm học tập chủ động Galileo qua các khóa học trong năm.

Trong suốt một năm qua, Galileo vinh dự được đồng hành cùng phụ huynh và những em học sinh trong cả năm học. Buổi tổng kết chính là ngày tốt nghiệp khóa học và cũng là ngày chia tay với các em trong khóa học tốt tại Galileo. Đồng thời cũng là sự khởi đầu cho một khóa nền tảng hè sôi động và tràn đầy hứng thú. Chương trình đã diễn ra rất thành công với những hoạt động giao lưu giữa phụ huynh, học sinh và các thầy cô tại trung tâm.

Chia sẻ của phụ huynh về trung tâm.

Tại buổi tổng kết, chị Ngô Thị Tuyết Sương, phụ huynh của em Phương Nhi, đại diện lên chia sẻ cảm nghĩ sau quá trình 5 tháng cho Phương Nhi rèn luyện tại trung tâm Galileo.

 

Cảm nghĩ của các em học sinh trong buổi tổng kết.

Trong tất cả những em học sinh đã và đang học tại Galileo, có rất nhiều em chỉ mới bắt đầu học được khoảng 3 – 4 tháng. Tuy nhiên, những tình cảm mà cá em dành cho trung tâm và những phản hồi của các em đều khiến toàn bộ cố vấn học tập và phụ trách chuyên môn cảm thấy xúc động.

Lấy video của Phương Nhi và mai Hương.

Tuyên dương khen thưởng học sinh có tiến bộ trong học tập trong năm học 2016 – 2017.

Trong số hơn 300 học sinh theo học khóa học trong năm của Galileo, có rất nhiều gương mặt nổi bật đã có thành tích vượt trội trong năm học và được trung tâm trao tặng những phần quà hết sức có ý nghĩa. Đó là các em:

  1. Nguyễn Quang Huy (lớp 4)
  2. Đỗ Lương Vĩnh Nghi (lớp 5)
  3. Nguyễn Mai Hương (lớp 8)

(Cắt đoạn video treo thưởng từ full lễ tổng kết)

 

Tổ chức những trò chơi cho các em học sinh.

Trung tâm còn tổ chức những trò chơi giúp các em lưu lại những kỷ niệm ý nghĩa và những khoảnh khắc đầy tiếng cười tại trung tâm.

(Cắt video)

 

Hoạt động trao tặng quà tết thiếu nhi 01/06.

Cuối cùng là hoạt động trao quà tặng tết thiếu nhi mùng 1/06. Trên gương mặt của các em đầy ắp những nụ cười khi được nhận quà và cũng không kém phần háo hức khi sắp được bắt đầu kỳ nghỉ hè đầy sôi động.