CHƯƠNG TRÌNH MỤC TIÊU 2020

Chương trình MỤC TIÊU 2020 gồm ba giai đoạn Ôn luyện, Trang bị kiến thức và Tổng ôn, luyện đề, giúp học sinh nắm chắc phương pháp, kĩ năng giải bài tập và ôn luyện những phần kiến thức khó. Nâng cao hơn nữa là tiếp cận với các kiến thức chuyên sâu, tổng hợp giúp học sinh đạt điểm cao trên lớp và hướng đến mục tiêu chinh phục các kì thi học sinh giỏi, thi chuyển cấp vào trường top đầu Hà Nội

Xây dựng nền tảng bắt buộc cho học sinh muốn đạt điểm giỏi

Chương trình học giúp các em học sinh không chỉ nắm vững phương pháp, kỹ năng giải bài tập ở MỨC CƠ BẢN mà còn có thể tự tin giải được những bài tập ở MỨC KHÓ để đạt điểm tối đa trên trường lớp. Trung tâm Học tập chủ động GALILEO thông tin đến phụ huynh chương trình MỤC TIÊU 2020:

– Ôn luyện: Là giai đoạn giúp học sinh nắm chắc phương pháp, kĩ năng của các năm học trước. Giai đoạn này giúp học sinh tổng kết lại kiến thức trọng tâm theo chương hoặc liên chương. Những phần kiến thức có liên quan mật thiết đến kiến thức trong năm học mới.

-Trang bị kiến thức: Đây là giai đoạn quan trọng giúp học sinh nắm được kiến thức nền tảng trong toàn bộ năm học. Giai đoạn này học sinh sẽ được học tập theo tiến độ bám sát chương trình trong SGK. Đây là tiền đề để học sinh tiếp thu các kiến thức ở mức độ cao hơn.

– Tổng ôn, luyện đề: Là giai đoạn giúp học sinh rèn phương pháp, kĩ năng giải các dạng bài tập ở mức khó để có thể chinh phục mục tiêu điểm 9,10. Ở mức độ cao hơn, giai đoạn luyện đề sẽ phục vụ cho việc ôn luyện trước khi tham dự các cuộc thi chọn học sinh giỏi, thi chuyển cấp dành cho học sinh lớp 5 và lớp 9.

Để có thể đạt kết quả cao trong các kì thi chọn học sinh giỏi, thi đỗ chuyển cấp vào các trường top đầu Hà Nội, học sinh cần được rèn luyện thuần thục các kỹ năng:

– Rèn kỹ năng ghi nhớ được các kiến thức khó: Các thầy cô sẽ hướng dẫn học sinh phương pháp ghi nhớ kiến thức khó một cách tốt nhất: Xem kỹ các phiếu bài tập, lưu ý những phần kiến thức quan trọng, hay nhầm lẫn; Tự giải các bài tập trong bài giảng, bài tập về nhà. Điều này kích thích tinh thần học tập chủ động, tìm tòi, tự học của học sinh.

– Rèn luyện khả năng tư duy, suy luận sáng tạo để: Khóa học chú trọng hướng dẫn học sinh tư duy suy luận, sáng tạo phương pháp làm cho học sinh khi giải quyết các dạng bài khó. Điều này giúp học sinh làm quen, nhận dạng được các bài khó trong đề thi và hoàn thành nhanh chóng.

– Thầy cô kèm cặp, theo sát học sinh trong suốt quá trình: Để giúp học sinh nhanh tiến bộ và hỗ trợ học sinh tối đa trong quá trình học, chương trình MỤC TIÊU sẽ hình thành các nhóm nhỏ học tập (tối đa 9 học sinh) để các em tận dụng được tối đa sự quan tâm của thầy cô.

Khi đăng ký Chương trình MỤC TIÊU, cha mẹ và học sinh sẽ hoàn toàn yên tâm về kết quả trên lớp cũng như trong các kỳ thi. Bởi chương trình học cung cấp lộ trình học phù hợp đảm bảo việc trang bị và ôn luyện kiến thức cơ bản, nâng cao một cách vô cùng bài bản. 

Để tìm hiểu chi tiết về các chương trình học thích hợp cho con, cha mẹ có thể gọi đến số hotline 0936180519 hoặc nhắn tin trực tiếp đến fanpage để được hỗ trợ Galileo.edu.vn