CHƯƠNG TRÌNH HỌC TỐT 2020

“Nếu cho tôi 6 tiếng để đốn hạ một cái cây tôi sẽ dành 4 tiếng đầu tiên để mài rìu”. Sự chuẩn bị tốt ngay từ sớm bao giờ cũng đem lại những kết quả tích cực và học tập cũng không phải là ngoại lệ.

Mỗi kì lên lớp dường như là một “thử thách mới” đối với mỗi học sinh. Bởi lẽ kiến thức và phương pháp học tập ở mỗi khối lớp hoàn toàn khác nhau. Các em học sinh không tránh khỏi cảm giác bị “ngợp”. Bởi vậy để chuẩn bị thật tốt cho năm học mới, cha mẹ nên chuẩn bị cả về kiến thức và kĩ năng ngay từ sớm. Tham gia ngay chương trình HỌC TỐT 2020-2021 dành cho học sinh lớp 4 đến lớp 11.

Tham gia Chương trình HỌC TỐT 2020 các con được chuẩn bị toàn diện cho năm học mới đầy năng lượng:

Kiến thức:

Con được ôn tập lại một số phần kiến thức quan trọng của các năm học trước để đảm bảo nắm vững kĩ năng, kiến thức nền tảng.

Trong suốt quá trình học, con được các thầy cô kèm cặp, theo sát để đảm bảo tiếp thu hoàn chỉnh các kiến thức cần thiết. Chương trình học theo sát tiến độ trên trường lớp của con bởi vậy chương trình HỌC TỐT bổ trợ tốt cho việc học của các em.

Kỹ năng:

Mỗi khối lớp, học sinh được tiếp cận với các kiến thức, kĩ năng khác nhau nên học sinh không tránh khỏi còn nhiều bỡ ngỡ. Bởi vậy khi tham gia các lớp học tại Trung tâm, học sinh được rèn luyện các kĩ năng cần thiết: làm việc nhóm, tự học, sáng tạo,...

Phương pháp:

Bằng nghiệp vụ sư phạm, các câu hỏi gợi mở, kích thích tư duy,...các thầy cô tại Trung tâm luôn đề cao việc xây dựng tính chủ động trong học tập cho học sinh. Bởi vậy khi học tập tại Trung tâm các em được học theo sự định hướng của thầy cô .

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TỐT với 3 môn Toán - Văn/ Tiếng Việt - Tiếng Anh:

♻️Cá nhân hóa kế hoạch học tập theo năng lực của học sinh

♻️Kết nối, hệ thống kiến thức theo trọng tâm theo chuẩn SGK

♻️Giảm áp lực học tập trên lớp

Liên hệ ngay hotline 0936.180.519 để nhận ngay ưu đãi học phí lên đến 15% khi đăng ký cho con ngay hôm nay.

Để tìm hiểu chi tiết về các chương trình học thích hợp cho con, cha mẹ có thể gọi đến số hotline 0936180519 hoặc nhắn tin trực tiếp đến fanpage để được hỗ trợ Galileo.edu.vn