CHÀO MỪNG 20/11: TOGETHER WE WIN

Lại một mùa hiến chương nữa lại đến, Trung tâm Học tập chủ động GALILEO  tổ chức nhiều hoạt động tri ân thầy cô. Song song với đó là các sự kiện dành cho các em học sinh, và tập thể cán bộ nhân viên tại Trung tâm.

Ngày 15/11, Trung tâm đã tổ chức hoạt động Team building với chủ đề TOGETHER WE WIN tại khu Campus HOCMAI tại Quốc Oai, Hà Nội. Đây là cơ hội để đội ngũ giáo viên trên toàn hệ thống gặp gỡ , giao lưu cùng nhau. 

Đúng 8h sáng, tất cả các thầy cô có mặt tại Trung tâm cơ sở Trung Hòa - Nhân Chính để lên xe di chuyển đến địa điểm đặc biệt tổ chức hoạt động team building. Tại khu Campus, tất cả các thầy cô đã có một ngày hoạt động ý nghĩa và vui chơi hết mình.

Mở đầu cho buổi sáng đẹp trời là những tấm ảnh kỉ niệm của tập thể giáo viên tại Trung tâm.

Tập thể cán bộ nhân viên hệ thống Trung tâm Học tập chủ động GALILEO

Các thầy cô Trung tâm Trung Hòa - Nhân Chính cùng chụp lưu niệm tại sảnh khu vui chơi.


Các cô Phụ trách chuyên môn Văn

Đội ngũ giáo viên môn Toán


Các thầy cô đại diện cơ sở Tíme City, Trương Định, Văn Quán

Buổi sáng với lễ tổng kết hoạt động trong năm 2019-2020 cũng là lúc đến buổi liên hoan ẩm thực do chính tay các thầy cô chuẩn bị. Mọi người cùng nhau nấu ăn và quây quần cùng nhau thưởng thức bữa trưa. Đây chắc hẳn là bữa ăn ấm cúng nhất đối với các thầy cô.

Hiếm có dịp các thầy cô được ngồi cùng nhau trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện về nghề, về học sinh. Những nụ cười, những câu chuyện râm ran không ngớt làm cho bầu không khí ấm dần lên, ai ai cũng cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

Mọi người cùng nhau chuẩn bị đồ ăn

Cùng nhau thưởng thức bữa trưa


Mọi người đã có một buổi chiều không thể quên cùng nhau. Tất cả các thầy cô cùng tham gia vào các trò chơi team building vui nhộn, trò giải mật thư đòi hỏi sự đoàn kết và hiểu biết. Không thể phủ nhận, việc cùng nhau tham gia vào các trò chơi đã khiến các thầy cô thêm thân thiết và hiểu nhau hơn. Những nụ cười không ngớt trong buổi chiều cùng nhau tham gia chơi game chính là kỉ niệm đẹp đẽ nhất của các thầy cô. 

 Team Đỏ với những gương mặt giáo viên xinh xắn

Image Team xanh là tập hợp của các thầy cô nhiệt huyết

TOGETHER WE WIN khép lại với thật nhiều cảm xúc. Bởi sau buổi team building sôi động, mỗi thầy cô đều lưu giữ những kỉ niệm vui vẻ riêng. Nhờ những hoạt động này mà tất cả mọi người càng trở nên thân thiết, thấu hiếu lẫn nhau, cùng song hành để tạo nên một tập thể đoàn kết, cùng chung chí hướng. 

Hy vọng trong thời gian tới, với một tập thể mạnh, tràn đầy năng lượng, đam mê và nhiệt huyết, GALILEOER sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trên con đường phát triển của mình và đem đến nhiều cống hiến hơn trong sự nghiệp giáo dục.