CHÀO ĐÓN KỲ HỌC HÈ ĐẦY NĂNG LƯỢNG

So với các năm học trước, năm học 2020-2021 có nhiều biến đổi về thời gian và khối lượng chương trình.

Bởi vậy mà để chuẩn bị cho năm học mới, để bắt nhịp kiến thức nhanh chóng, các con cần được bổ trợ các kiến thức ngay từ dịp hè.

Nhận thấy những nhu cầu cấp thiết từ việc hoàn thiện chương trình học cho con, Trung tâm Học tập chủ động GALILEO dự kiến mở khóa học hè bổ ích. Cụ thể:

🌸 Thời gian: dự kiến khai giảng 01/07/2020

🌸 Chương trình: 3 môn Toán - Tiếng Việt/ Ngữ Văn - Tiếng Anh

🌸 Đối tượng: học sinh các khối từ lớp 4 đến lớp 10

🌸 Nội dung giảng dạy:

☀️  Bổ trợ kiến thức, kỹ năng học sinh còn yếu ☀️

Thông qua bài kiểm tra, đánh giá năng lực đầu vào, giáo viên sẽ xác định các phần kiến thức, kỹ năng mà học sinh còn yếu còn thiếu. Từ đó các thầy cô sẽ lên kế hoach học tập, bù đắp khoảng kiến thức mà học sinh cần cải thiện.

Đề kiểm tra chi tiết được đội ngũ thầy cô tại Trung tâm xây dựng, giúp đánh giá chính xác, đầy đủ năng lực, phạm vi kiến thức của học sinh. 

☀️  Tập trung ôn luyện phần kiến thức trọng tâm, phục vụ trực tiếp cho năm học tiếp ☀️

Theo các thầy cô, kiến thức giữa các khối lớp là một mạch thống nhất. Bởi vậy để con có thể học tập tốt trong năm học mới không thể bỏ qua phần ôn luyện kiến thức trọng tâm năm học cũ.

Đặc biệt, có những đơn vị kiến thức quan trọng con cần phải nắm vững ở lớp dưới mới có thể học mở rộng và đào sâu nâng cao ở lớp trên. Bởi vậy một chương trình học giúp các con ôn luyện kiến thức nền tảng là hoàn toàn cần thiết.

☀️ Chương trình học hè được chia thành các gói kiến thức bổ trợ nhỏ, phù hợp với từng đặc điểm của các em học sinh. Lộ trình học tập tiếp tục được cá nhân hóa, giúp các em học sinh có cơ hội khám phá năng lực bản thân đồng thời hoàn thiện những phần kiến thức khuyết thiếu


Để tìm hiểu chi tiết về chương trình học thích hợp cho con, cha mẹ có thể gọi đến số hotline 0936180519 hoặc nhắn tin trực tiếp đến fanpage để được hỗ trợ Galileo.edu.vn