BẢN TIN GALILEO THÁNG 09/2020

THÁNG 9: TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI
Tháng 9, mùa thu, mùa khai trường bao giờ cũng là một dấu ấn khó quên của các thầy trò Trung tâm Học tập chủ động GALILEO. Thời gian này. Trung tâm liên tục khai giảng các lớp của Chương trình Học tốt 2020 dành cho học sinh lớp 4 đến lớp 10.

Để khởi động năm học mới, Trung tâm gửi tặng cha mẹ và các em học sinh “Quà tặng đặc biệt nhân dịp tựu trường” - học bổng lên đến 3.000.000 khi đăng ký bất kỳ chương trình học nào.

Một năm học mới bắt đầu đặt ra thử thách cho chặng đường đổi mới chất lượng giáo dục. Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm đã có buổi họp tổng kết - đánh giá quá trình giảng dạy trong năm học vừa qua. Đồng thời đưa ra những ý kiến đóng góp, nâng cao chất lượng dạy và học.

Nhân dịp năm học mới, tập thể thầy cô Trung tâm Học tập chủ động GALILEO gửi lời chúc đến các em học sinh thân yêu.

Song song với việc đẩy mạnh Chương trình Học tốt, chương trình Mục tiêu đã bước sang giai đoạn mới. Đây là giai đoạn quan trọng mà cha mẹ cần chú ý để con có một nền tảng kiến thức tốt nhất, chuẩn bị cho “cuộc đua cam go” phía trước.

Triển khai song song hình thức học trực tuyến đối với các chương trình học tại Trung tâm. Nhiều phụ huynh đã cho con tham gia chương trình “Tuần lễ Test miễn phí” bằng hình thức online nhằm đánh giá chính xác năng lực học tập của con.  

Trong tháng 10, Trung tâm tiếp tục triển khai chương trình “Tuần lễ Test miễn phí” giúp cha mẹ và các em học sinh có căn cứ để xây dựng kế hoạch học tập và mục tiêu năm học mới

Mở rộng tuyển sinh Chương trình Học tốt 2020-2021, chương trình Mục tiêu 2020-2021 và rất nhiều ưu đãi cho phụ huynh khi đăng ký học cho con trong giai đoạn này. Để biết cụ thể các chương trình ưu đãi, cha mẹ có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 0936.180.519 hoặc để lại thông tin trên FanpageWebsite.

“Học bạ điện tử” sẽ tiếp tục được cập nhật giúp cha mẹ kịp thời nắm bắt được tình hình học tập của con tại Trung tâm. Đây là kênh thông tin quan trọng mà cha mẹ nên theo dõi thường xuyên để phối hợp với Trung tâm nâng cao hiệu quả học tập cho con.

Nhân dịp Tết Trung thu, Trung tâm Học tập chủ động GALILEO sẽ tổ chức bữa tiệc ấm cúng “Vui tết Trung thu” cho học sinh.

Tháng 10 cũng là tháng vinh danh những người phụ nữ tuyệt vời. Hoạt động ý nghĩa tại Trung tâm sẽ giúp các con chia sẻ tình yêu thương với mẹ, với các cô và các bạn.

 

 


Giúp con trở thành học sinh giỏi đơn giản với mô hình học tập chủ động.
Tham khảo ngay
Ngữ Văn 6 - Những thay đổi mà cha mẹ và học sinh cần lưu ý
 Xem ngay
Những lưu ý quan trọng cho phụ huynh khi con vào lớp 5.
 Tham khảo
Kỷ nguyên giáo dục thời đại mới: Cá nhân hóa
   Xem ngay