choose your color

Thông báo về việc chuyển địa điểm hoạt động của trung tâm GALILEO Linh Đàm

blog image

Trung tâm GALILEO Linh Đàm, cơ sở thứ 3 được thành lập sau gần một năm hoạt động của Hệ thống trung tâm GALILEO đã chính thức quyết định chuyển đổi địa điểm hoạt động vào đầu tháng 9/2018.

 

Trung tâm Học tập chủ động GALILEO Linh Đàm thành lập ngày 20/01/2018 tại địa chỉ 19D – TT5 khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Trong suốt gần một năm hoạt động, trung tâm đã hướng dẫn 346 em học sinh, trong đó có 293 học sinh được đánh giá tiến bộ và thay đổi tích cực về thái độ sau quãng thời gian học tập tại trung tâm.

Trong quá trình hoạt động của mình, trung tâm đã thành lập được câu lạc bộ “Chúng em trải nghiệm làm dự án” được rất đông đảo các học sinh tại đây hưởng ứng và tham gia nhiệt tình. Đồng thời, các hoạt động tổng kết, trò chơi ngày lễ tết cũng được trung tâm xây dựng rất hấp dẫn và thú vị, mang lại nhiều kỉ niệm cho các học sinh tại đây.

Tuy nhiên, vì một số lý do không thể khắc phục về địa điểm, hết tháng 8/2018, trung tâm sẽ chuyển toàn bộ các hoạt động về phố Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội. Đây cũng là thời điểm mà các học sinh tại trung tâm GALILEO kết thúc chương trình Nền tảng hè. Tuy nhiên, nó sẽ là bất lợi rất lớn đối với các học sinh có mong muốn theo học chương trình Học tốt tại trung tâm.

Về vấn đề này, Hệ thống trung tâm GALILEO xin gửi lời xin lỗi chân thành tới các phụ huynh Linh Đàm, chúng tôi rất mong muốn rằng sẽ vẫn được đồng hành cùng phụ huynh giúp các con học tập, rèn luyện thái độ tích cực và hỗ trợ các con trong suốt chặng đường học tập từ cấp tiểu học lên THCS của mình tại các địa điểm khác trong cùng hệ thống!

Các phụ huynh có mong muốn cho con theo học chương trình tiếp theo tại trung tâm có thể lựa chọn một trong 4 địa điểm:

Cơ sở 1: Tầng 4, tòa nhà 25T2, Nguyễn Thị Thập, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà

Nội

Cơ sở 2: Số 79 Văn Phúc, phường Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 40 phố Nguyên Hồng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 4: T11SO02, chung cư T11, Trung tâm thương mại Times City, 458 Minh Khai,

phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Cuối cùng, Trung tâm GALILEO cơ sở Linh Đàm xin gửi lời chúc sức khoẻ tới Quý phụ

huynh, chúc các em học sinh có nhiều niềm vui và đạt kết quả học tập tốt trong năm học

mới.

Trân trọng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Để lại ngay SĐT để được tư vấn về mô hình và lộ trình học riêng biệt cho con bạn.