choose your color
blog image

“Kỳ tích là cách gọi khác của sự nỗ lực”

Đó là câu nói quen thuộc của thầy Nguyễn Văn Hà- Phụ trách chuyên môn Toán trong suốt quá trình giáo dục nhằm thay đổi thái độ học tập đồng thời nâng cao năng lực của các em học sinh tại Galileo.

Ấn tượng đầu tiên của học trò mỗi khi nhắc đến thầy Nguyễn Văn Hà chính là khuôn mặt nghiêm túc, sự tận tâm trong công viêc. Thế nhưng, phía sau gương mặt tưởng chừng khó tính ấy chính là một người thầy giáo giỏi, vô cùng hài hước, vui vẻ và luôn biết cách khích lệ học sinh. Bằng sự tận tâm và lăn xả trong nghề, thầy luôn cho rằng “Không có học sinh dốt, chỉ có học sinh chưa tìm được phương pháp học đúng đắn.” Vì vậy, trong mỗi buổi học, thầy Hà luôn cố gắng tạo ra không khí học tập nghiêm túc mà không kém phần vui nhộn. Nhờ vậy, không ít những hiện tượng “Cá chép hóa rồng” của các em học sinh tại Galileo ra đời từ chính sự sát sao của thầy.

Đối với mỗi một học sinh, thời gian 90 phút học tập dưới sự phụ trách của thầy Nguyễn Văn Hà vô cùng quý báu. Em Minh Anh- một học sinh theo học chương trình Học tốt- người đã từng rất sợ mỗi khi nhắc đến môn Toán hào hứng khi nhắc tới người thầy yêu quý: “Học Toán với thầy Hà rất vui. Thầy hay hỏi thăm và rất quan tâm đến con. Con không còn sợ môn Toán nữa.”