choose your color

Học tốt 2018 – 2019: Chủ động tư duy – Bứt phá năng lực

blog image

Trải nghiệm chương trình Học tốt – Chủ động tư duy – Bứt phá năng lực giúp con rèn luyện thái độ tự giác học tập, chủ động tư duy, phát triển năng lực từ đó nâng cao thành tích học tập.

Chuẩn bị đến mùa tựu trường cũng là lúc mà các học sinh GALILEO quay lại với nhịp độ học tập của chương trình Học tốt. Một trong những chương trình học đồng hành cùng bố mẹ và các con trong suốt thời gian học tập trong năm. Năm nay, chương trình Học tốt của GALILEO sẽ có một số thay đổi rất tích cực giúp các học sinh dễ dàng tiếp cận hơn. Đặc biệt , đó là sự đổi mới về phương pháp và đội ngũ thầy cô.

Tham gia chương trình học tốt học sinh sẽ đạt được kết quả gì?

Với hình thức học tập có thầy cô hướng dẫn và tương tác trực tiếp (1 thầy cô hướng dẫn 1, 2, 3 hay 5 học sinh) cùng với chương trình học cá nhân và phương pháp khích lệ thích hợp, các học sinh học Học tốt sẽ:

  • Hình thành thái độ tự giác học tập, chủ động tư duy
  • Loại bỏ những thái độ tiêu cực như thiếu tập trung, lười biếng hay bất cẩn
  • Phát triển năng lực học tập, bù đắp được những lỗ hổng kiến thức, từ đó nâng cao thành tích học tập

 

Thời gian khai giảng và đối tượng học

Vẫn như năm trước, năm nay chương trình Học tốt bắt đầu khai giảng từ ngày 19/08 . Tuy nhiên, với một số học sinh tựu trường sớm, trung tâm vẫn hỗ trợ để các con có thể học song song với chương trình học trên trường dù chưa bắt đầu khai giảng. Các bố mẹ nhanh tay đăng ký cho con tại đây để con làm bài kiểm tra đánh giá năng lực trước khi vào học.

Đối tượng của chương trình Học tốt vẫn hướng đến các học sinh lớp 4 – lớp 10. Chủ yếu là những học sinh nằm trong nhóm có thái độ chưa tự giác trong học tập, học hành mất tập trung, hay bất cẩn và lười biếng, chán học, sợ môn học và đặc biệt có thành tích chưa tốt trong học tập, bị thiếu kiến thức nền tảng, mất gốc hoặc cần rèn luyện để đạt mục tiêu cụ thể.

Bên cạnh đó, với những đối tượng học sinh khá, giỏi nhưng chưa linh hoạt trong việc vận dụng kiến thức cũng như xác định mục tiêu cũng có thể được theo học chương trình học dành cho nhóm A – Nhóm học sinh khá, giỏi và có mục tiêu cụ thể.

Nội dung chương trình học

Nội dung chương trình Học tốt luôn bám sát nội dung chương trình học trong năm của học sinh. Không chỉ giúp học sinh hệ thống hóa kiến thức một cách logic với những bài tập vận dụng linh hoạt mà nội dung chương trình còn bám sát sự tiến bộ của học sinh sau từng chặng. Nội dung chi tiết sẽ được bật mí khi học sinh làm bài kiểm tra đánh giá năng lực, xác định được mục tiêu. Và đó sẽ là nội dung chỉ dành riêng cho học sinh đó.

Phương pháp hướng dẫn

Phương pháp hướng dẫn được áp dụng trong chương trình Học tốt sẽ được nâng lên một tầm cao mới sau khi đội ngũ giáo viên của trung tâm đi tập huấn chuyên môn và phương pháp của Tiến sĩ Nguyễn Phương Hoa về từ  trường H.A.S.

Những phương pháp như đọc tích cực, hỏi thông minh, viết logic sẽ được ứng dụng khoa học hơn với sự hỗ trợ của những công cụ như máy tính bảng,…

Bên cạnh đó, với tiêu chí cùng những nguyên tắc thực hành trong phương pháp 5 không sẽ hỗ trợ đắc lực trong việc rèn tính tự học, chủ động và tập trung của học sinh.

Thời gian học tập

Các học sinh học chương trình Học tốt vẫn được đăng ký linh hoạt các ca học trong khoảng thời gian từ 8h30 đến 19h30.

Bạn đã sẵn sàng để cùng con trải nghiệm những điểm tối ưu của chương trình học tốt chưa? Hãy hoàn thành nhanh bước đăng ký hoặc tìm hiểu thêm thông tin về chương trình tại đây . Cơ hội để được làm bài kiểm tra + tư vấn lộ trình học miễn phí và giảm học phí lên đến 1,000,000Đ đang được triển khai cho 25 khách hàng đầu tiên đăng ký chương trình học!

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Để lại ngay SĐT để được tư vấn về mô hình và lộ trình học riêng biệt cho con bạn.