choose your color

Học sinh tiêu biểu

Để nói hết  những gương mặt nổi bật với những thay đổi tích cực về thái độ hay thành tích đáng để các em tự hào thì không bao giờ đủ. Có Đăng Hà đã chẳng còn chán học môn Văn, có Phương Nhi đạt thành tích cao nhất trong kì thi học kì văn sau khi theo học hai tháng, có Hữu Phú, Hữu Tuệ đã biết tự giác học bài hơn, có Đăng Nguyên đã chinh phục được mục tiêu thi trường cấp 3 Cầu Giấy,… Và có rất nhiều những Hương, Minh, Khôi, Nguyên, Linh,… khác nữa đã có rất nhiều thành tích nổi bật và đáng để chính các em và trung tâm cũng cảm thấy tự hào và vui vẻ. Mỗi học sinh khi đến học đều mang trong mình những câu chuyện thú vị về tính cách, về cảm xúc, về hành trình cải  thiện năng lực và thái độ tại trung tâm. Hãy cùng theo dõi một số câu chuyện của các em để phần nào hiểu được hành trình ấy vốn chẳng hề dễ dàng, và nếu không có sự cố gắng, nỗ lực , tự chủ từ chính bản thân các em thì những mục tiêu đã đặt ra chẳng thể nào thực hiện được.

Nguyễn Thanh Thủy

Con đã có dự định thi trường cấp III nào chưa”? “Con nói rồi mà cô không nhớ ạ, con sẽ thi Phạm Hồng Thái”. Đó là chia sẻ của Thanh Thủy – cô bé học sinh lớp 9 đang theo học hai môn

Nguyễn Minh Anh

Đăng ký cho con học tại GALILEO, chỉ qua buổi đầu tiên chị đã rất hài lòng khi có thể biết được tình hình học tập hiện tại của con như thế nào và những điểm yếu của con là gì. Trong quá trình học, chị còn có những phản hồi tích cực về thái độ, năng lực học tập của con khi ở nhà.

Nguyễn Đăng Hà

“Em không thích học văn. Chán học lắm, văn phải viết dài, khó hiểu mà suy nghĩ của các ông tác giả lại nhiều đường lắt léo”. Đó là cảm xúc những ngày đầu tiên đến học tại trung tâm GALILEO mà Đăng Hà chia sẻ với cô giáo hướng dẫn của mình.