Ảnh 1

Sau mỗi chu kỳ học tập (thường là 2 tháng trở lên) các học sinh học tập tại trung tâm đã có những tiến bộ rõ rệt cả về thái độ và năng lực học tập. Các thầy cô, trung tâm và cha mẹ đều ghi nhận những lỗ lực của các em. Hàng tháng, các em đều được tuyên dương trong bảng tin trung tâm và vào mỗi cuối kỳ, các em sẽ được khích lệ bằng những phần thưởng xứng đáng.

GƯƠNG MẶT HỌC SINH TIÊU BIỂU

Mai Quỳnh Chi

Chi được các thầy cô nhận xét là học sinh ngoan, có ý thức trong học tập. Tuy nhiên đối với môn Toán, con chưa biết vận dụng linh hoạt các công thức vào việc giải toán và đặc biệt yếu ở các bài toán vẽ sơ đồ. Sau một thời gian được các thầy cô hướng dẫn, con đã có phản xạ nhanh hơn và năng lực học tập đã được nâng lên nhóm B. Ngoài ra, các thầy cô cũng nhận xét con đã chủ động hơn trong việc tiếp thu kiến thức mới và trao đổi trực tiếp cùng thầy cô.

Nguyễn Minh Đức

Minh Đức khi tham gia học Tiếng Anh có phần nhút nhát, con chưa mạnh dạn hỏi thầy cô các phần kiến thức còn yếu. Tuy nhiên sau khi đã quen với các thầy cô, con đã chủ động và tự tin hơn. Đặc biệt con có tiến bộ ở phần từ vựng và ngữ pháp nên hoàn thành bài tập đọc hiểu đạt kết quả khá tốt so với thời gian đầu mới học

Nguyễn Phương Anh

Khi mới tham gia học Toán tại Trung tâm, Phương Anh chưa linh hoạt trong việc vận dụng kiến thức vào giải bài tập cũng như chưa tiếp thu nhanh. Sau khi theo học chương trình Học tốt dành cho học sinh lớp 9, con đã chủ động đặt vấn đề với thầy cô và tiếp thu kiến thức một cách hệ thống. Nhờ sự chăm chỉ, kiến trì Phương Anh không chỉ hoàn thành tốt các bài tập cơ bản trong SGK, con đã được lên nhóm năng lực học tập và thử sức với các bài toán tổng hợp, nâng cao.

Nguyễn Tuấn Minh

Tuấn Minh được các thầy cô đánh giá là khá ngoan và có ý thức trong học tập. Tuy nhiên điểm yếu của con là khé rụt rè, chưa thẳng thắn trao đổi với các thầy cô về phần kiến thức mình chưa hiểu. Trong quá trình học tại Trung tâm, con đã phát huy tính tự giác, tự học hiệu quả. Minh đã có nhiều cải thiện về thái độ trong học tập. Con vui vẻ hơn khi đến Trung tâm học, thoải mái trao đổi, thắc mắc cùng thầy cô. Đặc biệt đối với môn Văn, con đã chỉn chu hơn trong quá trình làm bài, chịu khó làm các bài tập làm văn dài dựa quan điểm cá nhân.

Dương An Tôn

An Tôn là cậu bé khá hiếu động nhưng lại rất thông minh. Con đến Trung tâm Học để chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp vào THPT. Các thầy cô tại Trung tâm đã lên cho con một lộ trình học tập bài bản, khoa học. Nhờ sự phối hợp nhịp nhàng giữa con và các thầy cô cũng như quyết mà kỳ thi lên lớp 10 vừa qua con đạt điểm khá cao: Toán 8 điểm, Văn 8 điểm, Tiếng Anh 10.

Thanh Trúc

Sau khi tham gia học lớp MỤC TIÊU môn Toán và Tiếng Việt tại Trung tâm Học tập chủ động GALILEO, Thanh Trúc đã đỗ cùng lúc 3 trường THCS Lương Thế Vinh, THCS Chất lượng cao Thanh Xuân, THCS Archimedes. Mẹ thanh Trúc đặc biệt gửi lời cảm ơn đến Thầy Việt dạy Toán vì đã giúp con tiến bộ rất nhiều và đạt điểm cao nhất môn học này.

BẠN QUAN TÂM

Vui lòng để lại thông tin dưới đây để nhận tư vấn ngay.