Ảnh 1

Sau mỗi chu kỳ học tập (thường là 2 tháng trở lên) các học sinh học tập tại trung tâm đã có những tiến bộ rõ rệt cả về thái độ và năng lực học tập. Các thầy cô, trung tâm và cha mẹ đều ghi nhận những lỗ lực của các em. Hàng tháng, các em đều được tuyên dương trong bảng tin trung tâm và vào mỗi cuối kỳ, các em sẽ được khích lệ bằng những phần thưởng xứng đáng.

GƯƠNG MẶT HỌC SINH TIÊU BIỂU

Đỗ Trần Hoàng Phúc

Hoàng Phúc là một học sinh có đầu vào hơi yếu, kiến thức nền tảng con không nắm vững và thiếu kỹ năng làm bài, kém tự tin. Sau hơn 3 tháng nỗ lực học tập tại trung tâm và dưới sự hỗ trợ của các thầy cô, Hoàng Phúc đã trở thành một cậu bé chủ động, tự tin và hào hứng với việc học hơn, con cũng đã cải thiện được kết quả học tập của mình trên trường.

Cao Tiến Kỳ

Tiến Kỳ mới đầu là một cậu bé dễ mất tập trung trong giờ học và cũng vì thế con mắc những lỗi sai rất đáng tiếc khi học và làm bài. Sau 3 tháng, con đã cải thiện được khả năng tập trung và chỉn chu hơn trong việc suy nghĩ và trình bày bài.

Vũ Châu Anh

Châu Anh là một cô bé ngoan và khá chủ động học tập tuy nhiên còn còn hơi nhút nhát và gặp nhiều sai sót khi làm bài, kiến thức cơ bản chữ vững. Tuy nhiên, sau một thời gian học tập tại trung tâm Châu Anh đã trở nên cởi mở hơn, chủ động hơn trong việc trao đổi bài học với các thầy cô và kiến thức của con đã vững vàng hơn.

Nguyễn Vũ Quỳnh Như

Sức học của Quỳnh Như không đều và con hay mắc các lỗi về diễn đạt. Theo học chương trình môn Văn nhóm C - nhóm năng lực phù hợp với sức học của Quỳnh Như đã giúp con tự tin hơn trong học tập và dần bổ khuyết được những kiến thức thiếu sót, từ đó con học chắc hơn và cải thiện được các khuyết điểm như kỹ năng trình bày.

Phạm Tú Linh

Tú Linh có thái độ tích cực trong học tập nhưng kiến thức của con hổng nhiều và khả năng ghi nhớ còn yếu. Sau một thời gian học tập, con đã được nâng cao được kỹ năng và tốc độ làm bài, kiến thức nền tảng vững vàng hơn và tự tin hơn trong học tập.

Nguyễn Minh Anh

Giỏi lý thuyết nhưng kỹ năng vận dụng còn yếu là nhược điểm của Minh Anh. Con vào học tại trung tâm theo hình thức học 1 - 3 và chỉ sau 3 tuần con đã có những chuyển biến tích cực. Kỹ năng trình bày ít sai sót hơn và nâng cao kỹ năng vận dụng giải quyết vấn đề.

BẠN QUAN TÂM

Vui lòng để lại thông tin dưới đây để nhận tư vấn ngay.