Ảnh 1

Sau mỗi chu kỳ học tập (thường là 2 tháng trở lên) các học sinh học tập tại trung tâm đã có những tiến bộ rõ rệt cả về thái độ và năng lực học tập. Các thầy cô, trung tâm và cha mẹ đều ghi nhận những lỗ lực của các em. Hàng tháng, các em đều được tuyên dương trong bảng tin trung tâm và vào mỗi cuối kỳ, các em sẽ được khích lệ bằng những phần thưởng xứng đáng.

GƯƠNG MẶT HỌC SINH TIÊU BIỂU

Vũ Nguyễn Thanh Tùng

Tùng là một trong các học sinh ưu tú của Trung tâm, được các thầy cô rất ưu ái và tin tưởng. Hầu hết các thầy cô đều nhận xét con thông minh và có ý thức học tập tốt. Trước kì thi chuyển cấp, con ôn thi toàn diện cả 3 môn Toán - Tiếng Việt - Tiếng Anh. Chỉ sau một thời gian ngắn học và ôn luyện theo chương trình tại trung tâm, Thanh Tùng đỗ cả 4 trường THCS theo đúng nguyện vọng. Cả thầy cô và cha mẹ đều rất vui khi "quả ngọt" nhận về rất xứng đáng với công sức mà con đã bỏ ra cũng như tâm huyết của các thầy cô tại Trung tâm. Hy vọng trên chặng đường học tập sắp tới, Thanh Tùng tiếp tục phát huy những ưu điểm và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Vũ Nguyễn Trà My

Các cô giáo nhận xét, My có ý thức học tập tốt, rất nghe lời các thầy cô và đặc biệt là nắm chắc kiến thức. Năm nay My lên lớp 5, cha mẹ rất kì vọng và gửi gắm Trung tâm giúp con ôn luyện thi chuyển cấp. Mục tiêu mà My đặt ra trường Nguyễn Siêu, Archimedes hoặc Đoàn Thị Điểm. Ngay từ hè con đã tham gia học tập Chương trình "Nền tảng hè" để chuẩn bị cho kì thi sắp tới. Sau một thời gian ngắn, năng lực học tập có nhiều tiến bộ rõ rệt, My được chuyển lên lớp "Mục tiêu" để cùng với các bạn học sinh khá/giỏi ôn thi theo chương trình đặc biệt.

CAO THÙY CHI

So với môn Tiếng Việt thì Thùy Chi học kém Toán hơn do vậy mà con chưa có hứng thú với môn học này. Ngược lại, Chi có thái độ học tập tốt, tích cực trong các buổi học, tự giác có cố gắng nỗ lực trong học tập. Các cô cũng nhận xét con đang tiến bộ dần, nhất là con đã hứng thú hơn trong việc học. Trong giờ học, Chi đã mạnh dạn hơn, chủ động hỏi các thầy cô các phần chưa hiểu đồng thời khi làm bài tập về nhà con cũng tương tác nhiều với thầy cô thông qua các kênh cá nhân. Với sự cố gắng, chăm chỉ như vậy thầy cô tin rằng Chi sẽ sớm tiến bộ là được chuyển lên nhóm năng lực tốt hơn.

HOÀNG ĐỨC LONG

Long học chưa tốt môn Toán, con gặp khó khăn trong cả dạng bài tính toán và giải toán có lời văn. Bù lại, Long lại rất nghe lời các thầy cô. Hiện nay con đã chăm chỉ, tiến bộ hơn nhiều so với giai đoạn đầu. Con được nâng lên mức năng lực nhóm C, con nắm khá tốt kiến thức cơ bản, tính toán ít sai sót, nhầm lẫn hơn. Đặc biệt Long rất thích đến Trung tâm học cùng các bạn

NGUYỄN BẢO NAM

Bài test đầu vào Bảo Nam nhận kết quả khá thấp, con mắc nhiều lỗi trong phần tập làm văn, kỹ năng trình bày và cảm thụ còn yếu. Bù lại Nam lại là câu bé rất chăm chỉ, được thầy cô hướng dẫn con đều hoàn thành rất tốt phần bài tập về nhà. Nhờ vậy mà sau mỗi lần làm kiểm tra đánh giá hàng tháng, con đã tiến bộ đều và được lên nhóm năng lực học tập. Cụ thể, Nam viết chữ cẩn thận hơn, trình bày bài sạch sẽ hơn và tư duy các bài tập nhanh hơn.

NGUYỄN THU ANH

Thu Anh là học sinh chăm chỉ nhưng còn ngại giao tiếp và chưa chủ động trong việc trao đổi ý kiến với thầy cô. Sau 4 tháng học tại Trung tâm, con đã được các cô đánh giá là có thay đổi nhiều về thái độ trong học tập. Cụ thể, con hứng thú, chủ động hơn khi học các bài mới đồng thời có sự cải thiện rõ rệt về điểm số môn Toán trên lớp.

BẠN QUAN TÂM

Vui lòng để lại thông tin dưới đây để nhận tư vấn ngay.