bg

HỆ THỐNG TRUNG TÂM HỌC TẬP CHỦ ĐỘNG GALILEO

Trung tâm Học tập chủ động GALILEO trực thuộc Hệ thống Giáo dục HOCMAI, là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công mô hình học tập chủ động, giúp phát triển thái độ và tác phong học tập chủ động, cải thiện năng lực và là nền tảng cho sự thành công trong cuộc sống.

ga

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng mô hình học tập chủ động; giúp học sinh rèn luyện thái độ tích cực làm nền tảng nâng cao năng lực học tập.

Sứ mệnh

Giúp học sinh được tiếp cận với mô hình học tập chủ động hiện đại, tiên tiến và được học tập trong môi trường an toàn. Từ đó, rèn luyện kỹ năng, cải thiện thái độ tích cực và phát triển năng lực.

Giá trị cốt lõi

Lấy rèn luyện thái độ học tập làm nền tảng nâng cao năng lực học sinh và đề cao tinh thần, trách nhiệm làm nền tảng nâng cao năng lực giáo viên, nhân viên.

HỆ THỐNG SẢN PHẨM, DỊCH VỤ

MÔ HÌNH HỌC TẬP CHỦ ĐỘNG ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

TRUNG TÂM

Phát triển cơ sở tại các quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hà Đông, Đống Đa, Hai Bà Trưng - Hà Nội.

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC 5 KHÔNG

Không giảng bài, không làm hộ bài, không dụ dỗ, không dọa dẫm, không mặc kệ.

2.000+

HỌC SINH THEO HỌC

Hơn 2.000 học sinh lớp 3 - lớp 10 tại các cơ sở trên toàn hệ thống.

CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

a a

MÔ HÌNH HỌC CHỦ ĐỘNG VÀ CÁ NHÂN HÓA

CA HỌC LINH HOẠT

8h30 - 20h45 hàng ngày.

CÁ NHÂN HÓA KHÔNG GIAN HỌC TẬP

Mỗi học sinh một ô bàn riêng.

CÁ NHÂN HÓA CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP

Mỗi học sinh một chương trình, lộ trình phù hợp năng lực.

CÁ NHÂN HÓA HÌNH THỨC HỌC TẬP

1 thầy cô chỉ hướng dẫn 1 đến 3 học sinh mỗi ca học.

CA HỌC 90 PHÚT CÓ GỜ TỰ HỌC VÀ CÓ GIỜ TƯƠNG TÁC VỚI THẦY CÔ

8h30 - 20h45 hàng ngày.

b b

GƯƠNG MẶT PHỤ TRÁCH CHUYÊN MÔN NỔI BẬT

Cô Nguyễn Thị Thương Thương

Phụ trách chuyên môn Văn

Cử nhân Trường đại học Sư Phạm Hà Nội chuyên ngành Sư phạm Ngữ văn với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy. Cô đã truyền cảm hứng giúp rất nhiều học sinh yêu thích môn Văn hơn.

Thầy Trần Tuấn Việt

Phụ trách chuyên môn Toán

11 năm kinh nghiệm trong giảng dạy học sinh và đã đồng hành nhiều thế hệ học sinh ôn thi vượt cấp và vượt qua các chướng ngại tâm lý khi học Toán.

Cô Đỗ Thị Huệ

Phụ trách chuyên môn Toán

Cô Huệ là cử nhân sư phạm Toán trường Đại học Sư Phạm Hà Nội với kinh nghiệm 4 năm trong giảng dạy và đào tạo. Cô luôn tâm huyết vơi s nghề, với học sinh và được rất nhiều phụ huynh yêu quý vì sự sát sao trong học tập giữa thầy cô, phụ huynh và học sinh.

BẠN QUAN TÂM

Vui lòng để lại thông tin dưới đây để nhận tư vấn ngay.