choose your color

Thông báo: Thay đổi tên cơ sở và chuyển địa điểm Trung tâm Học tập chủ động GALILEO Nguyễn Thị Thập

blog image

Từ ngày 29/01/2019, Trung tâm Học tập chủ động GALILEO Nguyễn Thị Thập chính thức mang một diện mạo hoàn toàn khác , với tên gọi và địa điểm mới tại Khu Đô thị mới Trung Hòa – Nhân Chính, Hà Nội.

Hướng tới một không gian học tập thoải mái, thoáng mát với mặt bằng rộng rãi, bài trí hiện đại, thuận tiện cho các bậc cha mẹ học sinh đưa đón con, đồng thời mở rộng và đáp ứng nhu cầu học tập chủ động của đông đảo học sinh, cơ sở Nguyễn Thị Thập sẽ chính thức hoạt động ở địa điểm mới tại: Tầng 2, văn phòng 6 (tòa nối giữa 17T7 và 17T8) Khu Đô thị mới Trung Hòa – Nhân Chính, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội. 

Bên cạnh đó, Trung tâm Học tập chủ động GALILEO Nguyễn Thị Thập sẽ được vận hành với tên gọi mới là “Trung tâm Học tập chủ động GALILEO Trung Hòa – Nhân Chính”.

Một số hình ảnh tại Trung tâm Học tập chủ động GALILEO Trung Hòa – Nhân Chính

Cửa ra vào sảnh chính

Khu vực bàn lễ tân, đón tiếp phụ huynh và học sinh

Khu vực sinh hoạt chung, thư viện sách của học sinh đang dần được hoàn thiện

Phòng học với không gian thoáng đãng, yên tĩnh, tràn ngập ánh sáng

Phòng học nhóm

Trung tâm GALILEO Trung Hòa – Nhân Chính xin gửi lời cảm ơn tới các quý vị phụ huynh và các em học sinh đã đồng hành cùng trung tâm trong suốt thời gian qua. Hy vọng rằng trong năm 2019, GALILEO vẫn tiếp tục nhận được sự tin tưởng của quý vị, để không ngừng nỗ lực hơn nữa, hỗ trợ học sinh học tập nâng cao năng lực và hình thành thái độ tích cực, chủ động trong học tập.

 

 

 

                                                                                                        

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Để lại ngay SĐT để được tư vấn về mô hình và lộ trình học riêng biệt cho con bạn.