choose your color

Chương trình Nền tảng hè

blog image

Chương trình nền tảng hè bắt đầu khai giảng từ 20/05 và sẽ diễn ra trong suốt thời gian nghỉ hè của các học sinh. Bên cạnh việc phát triển năng lực và cải thiện thái độ tích cực, chương trình Nền tảng hè còn hỗ trợ học sinh ôn tập những phần kiến thức cũ cần thiết cho năm học tới.

Đối tượng

Học sinh từ lớp 4 – 11 cần củng cố và phát triển nền tảng kiến thức của môn học, chuẩn bị cho năm học 2017 – 2018.

Môn học

• Toán
  • Ngữ Văn/Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

Mục tiêu

Với nội dung giảng dạy tập trung vào việc trang bị kiến thức nền tảng cho học sinh, khóa học kỳ vọng sẽ giúp học sinh:

• Ghi nhớ và nắm được kiến thức trọng tâm trong sách giáo khoa của từng môn học, từ đó, học sinh có nền kiến thức tốt để bước sang năm học 2018 – 2019.
  • Biết một số khái niệm mới để tự tin trong môn học.
  • Rèn luyện thái độ tích cực và kĩ năng học tập.

Lộ trình học, ca học và thời gian học.

Lộ trình học sẽ là riêng biệt với từng học sinh. Phụ trách chuyên môn sẽ là người xây dựng lộ trình học phù hợp với thái độ và năng lực của từng học sinh để đảm bảo tính khoa học.

Học sinh và phụ huynh sẽ được tự do lựa chọn số ca học và thời gian học của con tại trung tâm.
Các ca học sẽ bắt đầu từ 8h30 đến 21h.