a4

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRỰC TUYẾN

Chương trình học trực tuyến cùng thầy cô giáo kết hợp hiệu quả việc học trực tiếp tại Trung tâm Học tập chủ động GALILEO và ưu điểm của việc học chủ động qua internet. Mỗi giờ học trực tuyến không chỉ là việc truyền thụ của các thầy cô giáo - tiếp thu của các em học sinh mà còn là sự kết nối đặc biệt, sinh động, nhiều tương tác. Không gian học tập trực tuyến của học sinh GALILEO cũng là máy tính, bàn phím, tai nghe... nhưng cái khô cứng của thiết bị công nghệ đã được "mềm hóa" bằng tinh thần trao đổi, tương tác tích cực, giúp học sinh thu nạp kiến thức hiệu quả.

Học sinh có mong muốn cải thiện thái độ học tập chủ động, tự giác, yêu thích môn học.
Học sinh có nguyện vọng muốn nâng cao năng lực học tập và khả năng nhận thức, tiếp thu kiến thức.
Học sinh có nhu cầu học nhưng cha mẹ không có điều kiện đưa đón con đến Trung tâm.

ĐỐI TƯỢNG

Học sinh lớp 4 - lớp 10

a2 a2 a2 a2
Học sinh có nền tảng năng lực yếu, chưa nắm chắc kiến thức hoặc mất gốc.
Học sinh yếu trong kỹ năng làm bài, trình bày bài và yếu trong tư duy giải quyết vấn đề
d d
e
Ngữ văn / Tiếng việt

QUY TRÌNH HỌC TẬP

Trung tâm Học tập chủ động GALILEO đã xây dựng quy trình học tập khép kín, phối hợp giữa cha mẹ - học sinh - Trung tâm để việc học đạt kết quả cao nhất:

Chuẩn bị trước ca học

Học sinh hoàn thiện bài tập về nhà và gửi lại cho giáo viên chấm nhằm đánh giá năng lực tiếp thu bài học và định hướng nội dung ca học.
ed

Giáo viên và học sinh tương tác trực tiếp trong ca học

Giáo viên và học sinh cùng đăng nhập vào lớp học đã được chuẩn bị sẵn.
- Học sinh tự học phần lý thuyết trọng tâm, phục vụ trực tiếp cho hoạt động học tập trên lớp dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giáo viên.
- Học sinh thực hành vận dụng thông qua phiếu bài tập, trò chơi kích thích tư duy dựa trên những kiến thức đã đọc - hiểu.
- Giáo viên trực tiếp trao đổi, trả lời những thắc mắc về bài tập vận dụng và hướng dẫn học sinh làm bài hoàn chỉnh

Nhiệm vụ sau mỗi ca học

Giáo viên gửi phiếu bài tập và cập nhật nhật ký học tập điện tử gửi cho phụ huynh.

KẾT QUẢ HỌC TẬP

d

Phát triển năng lực học tập của học sinh giúp nâng cao thành tích học tập trên trường hình thành khả năng tự học tại nhà.

d

Hình thành tinh thần học tập tích cực như chủ động, hào hứng, tập trung với môn học.

d

Tập cho học sinh thói quen tập trung, tự hỏi, tự tư duy và tự trả lời những câu hỏi liên quan đến môn học.

d

Làm được nhiều dạng bài văn bằng sơ đồ tư duy.

LỘ TRÌNH HỌC, CA HỌC, THỜI GIAN HỌC

c
Lộ trình cá nhân hóa phù hợp năng lực từng học sinh.
c
Ca học linh hoạt phù hợp tất cả lịch trình bận rộn của phụ huynh và học sinh.
c
Một ca học kéo dài 90 phút và diễn ra từ 8h30 - 20h45 hàng ngày. Thứ 7, Chủ nhật: 8h30 - 17h15

GƯƠNG MẶT PHỤ TRÁCH CHUYÊN MÔN NỔI BẬT

Cô Cao Thị Vân Anh

Phụ trách chuyên môn Tiếng Anh

Cô Vân Anh là giáo viên lớp Mục tiêu môn Tiếng Anh, chuyên ôn thi vào các trường Chất lượng cao. Nhiều học sinh thích học cô vì cách truyền đạt hấp dẫn, khơi gợi sự hứng thú với môn học.

Cô Cao Thùy Liễu

Phụ trách chuyên môn Tiếng Việt

Cô Liễu tốt nghiệp loại giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội. Các con đặc biệt yêu thích chất giọng truyền cảm và sự tận tâm với học trò. Cô cũng là giáo viên được rất nhiều phụ huynh dành lời khen.

Cô Ngô Thị Thu Hằng

Phụ trách chuyên môn môn Toán

Cô Hằng có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy môn toán tại các trường tiểu học ở Hà Nội. Cô Hằng luôn được các con yêu mến bởi cách giảng bài nhẹ nhàng, tỉ mỉ.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC KHÁC

BẠN QUAN TÂM

Vui lòng để lại thông tin dưới đây để nhận tư vấn ngay.